Bạn đang nghĩ mình xấu xí? Nếu có, 4 MV này dành cho bạn

“Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”, vốn dĩ đó là quy luật muôn thuở của cuộc sống. Nếu bạn nghĩ rằng mình không cần ngoại hình, bạn đã sai....

“One Love”, “La La La” – Suki

Trong những sản phẩm âm nhạc Hàn Quốc, “One Love” “La La La” của Suki được xem là cặp đôi MV kinh điển của xứ Kim Chi về sự coi trọng vẻ đẹp bên ngoài. Hai MV là câu chuyện về người con gái xấu xí yêu một chàng trai họa sĩ. Tuy nhiên, là người duy mỹ, anh ta đã cho cô thôi việc và tuyển trợ lý mới vì cô gái ấy quá xấu xí. Đau khổ, người con gái ấy quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để trả thù chàng trai.

 

Ca khúc "One Love"

 

Ca khúc " La La La"

Gọi là một trong những sản phẩm kinh điển của Hàn Quốc, bởi lẽ đến ngày nay hai MV của Suki vẫn còn nguyên giá trị của nó. Trong Xã hội Hàn Quốc nói riêng và xã hội nói chung bao gồm của Việt Nam, vẻ bề ngoài, học thức, địa vị xã hội là thứ đang ngày càng được đánh giá cao. Chủ nghĩa vật chất được nâng lên, chính vì thế, nó buộc con người muốn thành công trong công việc và cuộc sống, buộc họ phải biết chăm sóc bản thân, bởi lẽ trước khi yêu tâm hồn của bạn, người ta phải ấn tượng trước vẻ bề ngoài của đối phương. Tuy nhiên, đánh đổi vì ngoại hình mà mất đi chính bản thân mình, con người cũng phải trả một cái giá đắt như thuở ngày họ xấu xí.

“I Will Show You” - Ailee

Không quá u ám như những MV của Suki, “I Will Show You” của Ailee là màn lột xác ấn tượng của cô gái bị chàng trai chê bai về ngoài hình trở thành một quý cô được người đời săn đón. MV được xây dựng sáng tạo, phù hợp với tiết tấu của bài hát. Mở đầu là cảnh Ailee “quê mùa” đi giữa đám đông với ngoại hình có phần hiền lành. Đến giữa MV, cô gái ấy bắt đầu thay đổi và lột xác. Bắt đầu từ đó, chàng trai bắt đầu để ý đến Ailee và theo đuổi cô. Cuối cùng, họ quay lại bên nhau.

 

Ca khúc "I Will Show You"

“I Will Show You” là MV minh chứng rằng không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Tuy nhiên, cái kết của “I Will Show You” bạn không nên thực hiện theo. Với một người con trai bỏ người yêu vì cô ấy quá xấu, đó là kẻ không thực sự yêu bạn. Càng nên từ chối anh ta nếu bạn đẹp hơn và anh ấy quay lại. Vốn dĩ, bạn luôn là một bóng hồng xinh đẹp, tại sao vì một chú cá ươn mà bỏ cả một đại dương đầy những người đàn ông tốt đẹp ngoài kia, phải không?

“So Crazy” - T-ara

“So Crazy” không quá tiêu cực mà được xây dựng theo concept dễ thương và đáng yêu khiến mọi cô gái hay chàng trai đều thích thú. Câu chuyện quay xung quanh những cô gái vì ngoại hình không nổi bật nên bị chèn ép trong công việc. Tuy nhiên, khi biết cách chăm sóc bản thân hơn, họ bắt đầu thành công, nhận đuộc sự chú ý của những chàng trai và trở nên tự tin hơn.

 

Ca khúc "So Crazy"

“So Crazy” là tiếp nối của câu nói không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ nghĩ mình xấu mà thôi. Trong xã hội đương đại, vẻ đẹp ngoại hình không phải là dạng bẩm sinh nữa, mà là “tài năng mềm”. Khi có vẻ ngoài sáng sủa và tự tin, bạn dễ dàng tạo được thiện cảm và tự tin hơn.

“Last Farewell” – Big bang

Một người phụ nữ đẹp vốn dĩ họ là những cô gái kiêu kỳ, và người đàn ông theo đuổi họ cũng phải phù hợp. Chính vì thế, ngoại hình không những quan trọng với con gái, mà còn cả những chàng trai. “Last Farewell” của Big Bang cũng thế.

 

Ca khúc "Last Farewell"

“Last Farewell” là câu chuyện về chàng trai thay đổi ngoại hình để tán tỉnh người con gái anh ta yêu. Tuy nhiên, vì ngoại hình không nổi bật, cô gái đã không để ý đến anh, và anh quyết định thay đổi để chiếm lấy trái tim cô.

Ca khúc của Big Bang là minh chứng rằng phụ nữ càng đẹp và tài năng, càng cần người đàn ông kiêu kỳ chiếm lĩnh họ. Bên cạnh câu chuyện về ngoại hình, “Last Farewell” cũng gửi gắm minh chứng một điều khác về thời trang: Bạn muốn ăn mặc đẹp không phải chỉ là khoác lên mình những chiếc áo hàng hiệu. Bạn cần cả kiến thức để phối đồ hợp với vóc dáng bản thân. Bởi lẽ, thời trang không phải là quần áo, mà là kiến thức.

>> Xem thêm: 

>> Không biểu diễn, TWICE vẫn xuất sắc đem về chiếc cúp thứ 6 trên show âm nhạc

>> Hiền Hồ tự sáng tác ca khúc mới kể lại cảm xúc thật từng trải qua trong tình yêu

>> Biểu cảm 'đông cứng' của Dara khi phóng viên hỏi về tình hình của Park Bom hiện tại

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều