Cách 14 sao nam này nói về tình yêu sẽ khiến bạn 'đổ' ngay tức khắc

Valentine đến rồi, hãy nói về tình yêu! Đây là cách 14 sao nam nói về tình yêu khiến bạn phải xuyến xao.

Harry Styles

Harry Styles

"Bạn không thật sự biết điều gì sẽ xảy ra. Cái gì cần đến thì phải đến. Đôi khi nếu tôi thích ai đó, có lúc tình yêu của tôi được chấp nhận, có lúc không. Nếu đúng là người ấy của tôi ở đó, tôi sẽ đi đến. Tôi không có ý định sống độc thân”.

Brad Simpson

Brad Simpson

“Bạn nên chờ đợi để có một mối quan hệ với đúng người hơn là gắn kết với một người không dành cho bạn”.

Niall Horan

Niall Horan

"Tôi ghét nhìn thấy một gã đàn ông xúc phạm một cô gái hoặc là đối xử tệ với cô ấy. Ngay lập tức tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ tốt hơn nếu cô ấy ở bên tôi".

Justin Bieber

Justin Bieber

"Bạn chỉ nhận ra khi bạn rơi vào tình yêu. Nó không phức tạp, nó chỉ xảy ra thế thôi. Bạn biết khi nào bạn nhìn thấy một cặp vợ chồng già đã ở bên nhau hơn 50 năm? Tôi muốn được yêu như thế khi tôi lớn hơn”.

zayn Malik

Zayn Malik

"Bạn phải chấp nhận rủi ro nếu bạn muốn tìm thấy tình yêu".

Liam Hemsworth

Liam Hemsworth

"Bạn phải lòng một người mà bạn yêu, bạn không bao giờ có thể chọn. Tôi đoán một số người mang tư tưởng hơi nặng nề hơn. Ý tôi là, hãy nhìn Miley và tôi bên nhau, nên tôi không nghĩ rằng những cảm xúc đó sẽ thay đổi. Và thật tốt vì tình cảm chứng minh với tôi rằng nó là chân thực. Đó không chỉ là một rung cảm thoáng qua. Đó thật sự là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi và sẽ luôn như thế”.

Channing Tatum

Channing Tatum

"Jenna và mọi thứ của tôi luôn soi chiếu với nhau, như ‘Trên thang điểm từ 1 đến 10, bây giờ em yêu anh nhiều như thế nào?' Và bạn phải thành thật, và bạn cần phải có một câu trả lời trung thực. Tôi đã bảo một người bạn hãy làm điều đó. Anh ấy hỏi câu hỏi này và nó biến thành một cuộc chiến khổng lồ, và tôi như thể, đó là một vấn đề đấy. Rõ ràng, cái gì đó cần phải được xác định, anh ấy cần phải nhận thức được nó, và cô ấy cần phải trải lòng mình ra”.

Ryan Reynolds

Ryan Reynolds

"Chúng tôi có cuộc hẹn hò 2 cặp đôi. Blake hẹn hò với một chàng trai khác, còn tôi hẹn hò với một cô gái khác. Đó là cuộc hẹn kì quặc nhất có lẽ bởi vì chúng tôi giống như pháo hoa bay xuyên qua nhau. Cách tốt nhất để có một mối quan hệ là bắt đầu làm bạn".

Ed sheeran

Ed sheeran

"Chú tôi luôn luôn nói, ‘Hãy vội vã một cách chậm rãi' Tôi đoán nó có nghĩa là sự mãnh liệt của tình yêu nhưng đừng nóng vội. Hãy cảm nhận toàn bộ cảm xúc nhưng thật chậm rãi mà thôi. Hãy thong thả tiếp nhận nó”.

Dylan O"Brien

>> Xem thêm: 

>> Photoshop quá tay, AOA tung ảnh nhá hàng mà fan còn tưởng... nhóm nào mới

>> Công chúa Lâm Khánh Chi bồi hồi khi xem lại loạt MV thời con trai, tiết lộ từng rung động với búp bê Thanh Thảo

>> Khoe thân táo bạo nhưng sao Hollywood vẫn bị 'bóc mẽ' vì photoshop quá đà

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều