Clip: Người Lạ Ơi lần đầu được chính chủ hát live, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tiết lộ sẽ có thêm một phiên bản solo

Châu Đăng Khoa, Karik và Orange đã có những chia sẻ thẳng thắn về cơ duyên gặp gỡ, kết hợp trong ca khúc "Người lạ ơi" cũng như dự định âm nhạc của cả ba...

Cùng xuất hiện trong chương trình "360 độ soi" chiều 13/1, Châu Đăng Khoa, Karik và Orange đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh thành công ngoài mong đợi của bản hit "Người lạ ơi". Bởi tính tới thời điểm hiện tại, chỉ sau 1 tuần ra mắt, MV này đã trở thành hiện tượng vpop với hơn 28 triệu lượt xem, giữ vị trí #1 Trending Youtube, viral khắp mạng Xã hội với câu hát: "Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá".

Trong buổi giao lưu, nếu Orange và rapper Karik lần đầu thể hiện live một đoạn ngắn ca khúc "Người lạ ơi" thì ca/nhạc sĩ Châu Đăng Khoa lại hào hứng tham gia thử thách hát lời mới cực vui nhộn để dành tặng tới khán giả đang xem livestream.

Karik và Orange lần đầu hát live ca khúc "Người lạ ơi".

Chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc lần này, Karik cho biết ban đầu ca khúc mang tên "Một người xa lạ", nghe có phần hơi sến và không nổi bật. Thêm vào đó, nam rapper này cũng dự định sẽ không kết hợp chung bởi anh không muốn đem lại không khí buồn và quá cô đơn ngay thời điểm đầu năm. Tuy nhiên, do sự thuyết phục từ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nên Karik đã nhận lời, đồng thời mong muốn đổi lại thành "Người lạ ơi" để nếu ca khúc có thành công thì tên bài hát sẽ trở thành hashtag có tính tâm sự, kể chuyện.

Tân binh Orange cũng chia sẻ cơ duyên đến với bài hát này là trong một lần làm việc chung, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã gửi gắm ca khúc "Người lạ ơi" và hứa sẽ nhờ Karik hát chung. "Lúc làm demo, anh Khoa cho nhiều ca sĩ nghe, ai cũng khen và muốn hát bài này nhưng anh ấy một mực giữ cho tôi hát. Điều này khiến tôi cảm thấy lo sợ vì đã không mất tiền mua mà thể hiện bài hát không tốt thì sẽ phụ kỳ vọng đó" - Orange nhấn mạnh.

Orange thể hiện live một đoạn ca khúc "I will always love you"...

...và "Với em là mãi mãi".

Karik rap 1 đoạn trong ca khúc của mình.

>> Xem thêm: 

>> Bộ đôi Kpop hứng đủ gạch đá vì phá nát hit của Black Pink

>> Chưa có nghệ sỹ Kpop nào làm được điều này trên iTunes Anh Quốc

>> Fan yêu cầu hát Chạy ngay đi và phản ứng của Đức Phúc khiến ai cũng té ngửa

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều