Đăng quang 4 năm mới có MV debut, ca sĩ Việt lận đận nhất là đây chứ đâu!

Trong khi anh chàng đạt giải Á quân là Soobin Hoàng Sơn đã có chỗ đứng ở làng giải trí Việt thì Quán quân của Ngôi sao Việt 2014 Tùng Mini mới bắt đầu có một...

Vốn là Quán quân của Ngôi sao Việt 2014 , Tùng Mini từng có cơ hội được sang Hàn Quốc tu nghiệp trong khoảng 2 năm. Nhiều người ngỡ rằng, trong thời gian Soobin Hoàng Sơn đang phủ sóng Vpop thì Tùng Mini lại "mài sắt" nơi xứ người và chờ thời cơ bùng nổ. Thế nhưng, trong suốt 4 năm ở ẩn, Tùng Mini không hề có bất kì động tĩnh gì cho thấy sẽ hoạt động như một ca sĩ chuyên nghiệp, cho đến đầu tháng 6 vừa qua, anh chàng rục rịch thông báo về màn tái xuất với MV đầu tay "Hate you but I miss you" .

Tùng Mini tái xuất showbiz Việt

Đăng quang đã được 4 năm, Tùng Mini mới chịu tung MV debut

Trong buổi họp báo vào chiều ngày 14/6, Tùng Mini có tiết lộ lý do mà bản thân phải biến mất trong suốt thời gian dài:

"Sau chương trình Ngôi sao Việt 2014, Tùng được đưa sang Hàn Quốc tập huấn và sản xuất MV vào năm 2015. Sau đó vì cảm thấy không phù hợp với định hướng của bản thân nên Tùng đã từ chối việc kí hợp đồng kéo dài 7 năm với phía công ty quản lý.

Về Việt Nam, Tùng đã có một số khủng hoảng cá nhân, về chuyện gia đình và trong công việc. Tùng phải giành thời gian để vực lại công ty trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như vượt qua được cú s.o^.c tinh thần để đến nay, khi mọi thứ đã ổn định, Tùng mới có thể quay trở lại với âm nhạc".

buổi họp báo ra mắt MV của Tùng Mini

buổi họp báo ra mắt MV của Tùng Mini 1

Khá đông bạn bè đã đến chúc mừng Tùng Mini trong buổi họp báo ra mắt MV

Cũng theo chia sẻ của Tùng Mini, "Không thể ngừng nỗi nhớ" do anh và producer của công ty Rainbow Bridge (công ty quản lý của MAMAMOO) đồng sáng tác lấy cảm hứng từ chính chuyện tình cũ của anh. Ngoài ra, phần MV được toàn bộ ê-kíp của Hàn Quốc ghi hình và thực hiện tại xứ sở kim chi.

hình ảnh từ MV mới của Tùng Mini

hình ảnh từ MV mới của Tùng Mini 1

Trong MV, Tùng Mini vào vai chàng trai trót yêu một cô gái xinh đẹp, tuy nhiên, sau khi niềm tin bị tổn thương, hai người quyết định rời xa nhau

Tùng Mini cũng khẳng định đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay nhưng cũng sẽ mở màn cho loạt dự án mới của anh trong năm nay

 

Cùng thưởng thức MV debut của Quán quân Ngôi sao Việt 2014.

>> Xem thêm: 

>> Xem MV cổ trang đầu tay của anh chàng từng đạo nhạc Trịnh Thăng Bình, dân mạng cứ ngỡ 'Lạc trôi' phiên bản lỗi

>> Còn chưa debut, boygroup này đã bỏ túi 1 triệu view cho video vũ đạo

>> Khi các ca sĩ chuộng xu hướng quay MV trở về thời thanh xuân cũ

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều