DJ nổi tiếng thế giới Avicii: Cái chết ở tuổi 28 đã được dự đoán trước

DJ Avicii qua đời khiến hàng triệu người hâm mộ bất ngờ nhưng cái chết của anh thực ra đã được dự báo từ trước.

Thiên tài DJ Avicii, thần tượng của hàng triệu fan dòng nhạc EDM đã qua đời ngày hôm qua (20/4) tại Muscat, Oman trước sự xót xa của đồng nghiệp và người hâm mộ.

DJ người Thụy Điển chọn cho mình nghệ danh Avicii có nghĩa là tầng sâu nhất của địa ngục trong Phật giáo, nghệ danh này phần nào báo hiệu cho cuộc đời bi kịch của anh phía trước.

 

Trailer phim tài liệu Avicii:True Stories.

Nhiều người không khỏi liên tưởng đến nữ nghệ sĩ Amy Winehouse. Trước khi giọng ca Jazz đầy tài năng qua đời, một phim tài liệu về góc khuất cuộc đời cô có tên Amy cũng vừa hoàn thành. Phải chăng có một lời nguyền về cái chết của nghệ sĩ và phim tài liệu nói về chính họ?

Thực ra cũng không hẳn là vậy, các bộ phim tài liệu thường được thực hiện khi nghệ sĩ phải trải qua các biến cố lớn. Trong trường hợp của Avicii là phải ngừng lưu diễn vì lạm dụng rượu dù còn rất trẻ và Amy Winehouse là chìm đắm trong nghiện ngập.

Avicii từng nói về việc bản thân lệ thuộc vào rượu: "Khi tôi lưu diễn chỗ nào cũng có rượu miễn phí và sẽ thật kỳ quặc nếu bạn không uống.

Jonghyun đột ngột qua đời: Lời nguyền khủng khiếp số 27 ám ảnh các ngôi sao toàn thế giới!

Dần dần tôi hình thành thói quen uống rượu, và tôi bị ám bởi cảm giác phấn khích và tự tin mà rượu mang lại cho mình, rồi tôi phụ thuộc vào rượu".

Những thước phim tài liệu về sự lụi tàn thấy rõ của tài năng âm nhạc Avicii có lẽ cũng chỉ là một báo hiệu bi kịch. Khi đã rơi vào tình trạng tuyệt vọng đến thế thì cái chết có lẽ đã gần kề.

Phim tài liệu về cuộc đời Avicii có tên True Stories công chiếu lần đầu vào tháng 11 năm 2017, được phát hành qua Netflix từ 2/4 năm nay.

Nhưng sau cái chết của Avicii hôm qua, bộ phim bất ngờ bị rút khỏi kênh Netflix và không thể theo dõi trên trang này nữa. Bộ phim đang được người hâm mộ của anh săn lùng để tưởng nhớ DJ trẻ tài năng.

>> Xem thêm: 

>> Fan yêu cầu hát Chạy ngay đi và phản ứng của Đức Phúc khiến ai cũng té ngửa

>> Hoảng hồn nhìn 2 tàu hỏa tông trực diện phát ra tiếng nổ như bom

>> Những MV KPOP vịt hóa thiên nga tạo động lực làm đẹp cho phái nữ

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều