Đừng vội trách Wanna One, fan hãy nghĩ đến cảnh họ chỉ ngủ 1 tiếng 1 ngày trong 6 tháng để có cơ hội debut

Thành viên Hwang Min Hyun khiến khán giả không khỏi xót xa khi chia sẻ điều này.

Wanna one scandal vạ miệng

Wanna One hiện đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận vì scandal vạ miệng. Tuy nhiên, một bộ phận fan đang ra sức bênh vực thần tượng. Họ cho rằng các chàng trai có quyền nói lên những bức xúc. Một người bình thường không thể nào hiểu được áp lực của thần tượng nổi tiếng. Không được ngủ, lịch trình bận rộn đến mức không có thời gian nghỉ dưỡng sức đôi khi làm họ gục ngã.

hwang min hyun ngủ 1 tiếng 1 ngày 6 tháng

Nếu là fan của Wanna One thì bạn sẽ biết rằng họ hầu như phải hoạt động liên tục sau khi Produce 101 kết thúc đến tận ngày hôm nay. Thậm chí, trong cuộc thi các chàng trai cũng chịu áp lực nhiều không kém. Thiết nghĩ sau khi nghe chia sẻ từ một thành viên của Wanna One, fan sẽ thông cảm hơn cho họ.

hwang min hyun ngủ 1 tiếng 1 ngày 6 tháng

Trong chương trình Hello Counselor mới đây, Hwang Min Hyun đã tiết lộ những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt trong hành trình đến với Wanna One.

hwang min hyun ngủ 1 tiếng 1 ngày 6 tháng

Hwang Min Hyun cho biết mình đã đặt mục tiêu chiến thắng với vị trí đầu tiên khi nộp đơn tham gia chương trình nên bất chấp cả sức khỏe. Nam thần tượng chỉ ngủ 1 tiếng 1 ngày trong 6 tháng để dành thời gian tập luyện cho cuộc thi này.

hwang min hyun ngủ 1 tiếng 1 ngày 6 tháng

"Tôi thực sự muốn debut vì vậy tôi chỉ ngủ 1 tiếng 1 ngày. Sau khi kết thúc ghi hình cho chương trình, chúng tôi sẽ trở lại phòng thu của chúng tôi để luyện tập nhiều hơn nữa" , anh chàng tiết lộ.

hwang min hyun ngủ 1 tiếng 1 ngày 6 tháng

Như thế này vẫn chưa là gì vì sau khi debut thì lịch trình của anh và Wanna One còn khủng khiếp. Tập luyện để chuẩn bị ra mắt rồi tham gia show truyền hình, comeback,... Dường như, nhóm chưa thật sự có thời gian cho bản thân. Do đó người hâm mộ nên bỏ qua tai nạn vạ miệng và tiếp tục ủng hộ Wanna One.

>> Xem thêm: 

>> DJ nổi tiếng thế giới Avicii: Cái chết ở tuổi 28 đã được dự đoán trước

>> Yeri (Red Velvet) tiết lộ 'trạng thái quan hệ' của bản thân sau khi bị nghi ngờ hẹn hò Jungkook (BTS)

>> Đoàn làm phim 'My Ajusshi' tìm được một diễn viên nhí xinh đẹp có ngoại hình giống hệt IU

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều