Festival 20 năm Làn sóng xanh vắng khán giả, nghệ sỹ danh tiếng vắng mặt

Nhiều ý kiến cho rằng, lý do chương trình năm nay thất thu, vắng tanh như Chùa Bà Đanh là do thiếu vắng nhiều tên tuổi ăn khách.

festival 20 nam lan song xanh vang khan gia, nghe sy danh tieng vang mat hinh anh 1

Khoảng trống mênh mông trong sân vận động Quân khu 7

Tối 12.1, Festival kỷ niệm 20 năm Làn sóng xanh đã chính thức diễn ra tại SVĐ Quân khu 7. Dù thông báo 19h bắt đầu chương trình nhưng sát giờ diễn, số lượng khán giả đến với chương trình chỉ dừng lại ở con số vài trăm người. Ngay cả khu vực thảm đỏ cũng vắng bóng nghệ sĩ.

Đến 20h, lượng người vào sân đã có phần đông hơn nhưng con số này vẫn còn quá ít so với không gian có sức chứa lên đến hơn 20.000 người tại SVĐ Quân khu 7.

festival 20 nam lan song xanh vang khan gia, nghe sy danh tieng vang mat hinh anh 2

Chỉ có khoảng 300 khán giả ở ngoài sân, thảm đỏ vắng bóng nghệ sĩ nổi tiếng

Nhiều ý kiến cho rằng, lý do chương trình năm nay "thất thu", “vắng tanh như Chùa Bà Đanh” là do thiếu vắng nhiều tên tuổi ăn khách. Trước đó, không ít khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Festival kỷ niệm 20 năm Làn sóng xanh lại vắng bóng hầu hết những nghệ sĩ từng gắn liền với giải thưởng như Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Phương Thanh, Lam Trường,...

Trong khi đó, dàn ca sĩ gạo cội mà Ban tổ chức lựa chọn thay thế như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh,... cho đến những nghệ sĩ trẻ như Đức Phúc, Hoà Minzy, Vũ Cát Tường, Thanh Duy,... vẫn chưa đủ sức lôi kéo khán giả phía Nam chi tiền vào xem.

Bên cạnh đó, giá vé chương trình dao động từ 299.000 đồng đến 799.000 đồng cũng được cho là khá cao so phần lớn đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên.

>> Xem thêm: 

>> Đây là cách các thành viên Big Bang gửi lời chúc sinh nhật đến bố Yang, khi ‘đại boss’ tưng bừng bước sang tuổi mới

>> BoA khoe khả năng học vũ đạo thần sầu chỉ sau 1 lần nhìn, trổ tài với hit của TWICE và Wanna One

>> Chỉ mất vài phút hoàn thiện điệu nhảy ‘Likey’ của TWICE, BoA khiến fan hâm mộ chỉ biết thốt lên: ‘Đẳng cấp của một nữ hoàng là đây!’

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều