GDA vừa kết thúc, EXO-L và ARMY đã tiếp tục một cuộc chiến mới khi cùng được đề cử tại iHeartRadio Music Award

Hai fan dom EXO-L và ARMY đều được đề cử ở hạng mục 'Best Fan Army', kết quả sẽ được đánh giá dựa vào việc nhà nào vote 'hăng' hơn.

iHeartRadio Music Awards là sự kiện thường niên sẽ diện ra tại Los Angeles, Mỹ vào tháng 3/2018 tới đây.

Được biết, lần này tại hạng mục "Best Fan Army" , cả hai fandom lớn của K-pop là ARMY và EXO-L đều được đề cử. Ngoài ra, BTS cũng nằm trong hạng mục "Best Boy Band" bên cạnh một số tên tuổi như CNCO, The Vamps Why Don't We.

EXO-L và ARMY đều được đề cử ở hạng mục dành cho fan

Kết quả của danh hiệu này sẽ được quyết định dựa trên lượt vote của người hâm mộ. Các fan có thể vote cho nhóm mà mình ủng hộ tại trang web của ban tổ chức. Ở hạng mục "Best Performance" "Best Dressed Awards" , người hâm mộ có thể vote thông qua các phương tiện truyền thông. Kết quả sẽ được công bố ngay khi lễ trao giải kết thúc.

Kênh TBS, TNT, truTV sẽ phát trực tiếp lễ trao giải này vào lúc 20:00 giờ địa phương. Năm nay, ban tổ chức của chương trình muốn mở rộng các hạng mục đề cử của lễ trao giải để phản ánh một cách chân thực nhất về gu thưởng thức âm nhạc của tất cả công chúng trên toàn thế giới.

Đây là điều dễ hiểu bởi BTS đanh dần phủ sóng hình ảnh tại Mỹ trong năm qua. Nhóm được mời xuất hiện trên nhiều talk show nổi tiếng như "Ellen Show", "The Late Late Show with James Corden", "Jimmy Kimmel Live!" . Tuy nhiên lượng fan của EXO cả trong nước và Quốc tế cũng rất hùng hậu nên rất khó nói trước kết quả.

>> Xem thêm: 

>> Cầu nối thông tin giữa các ARMY trên toàn thế giới - họ là ai?

>> Backstreet Boys khen ngợi BTS không tiếc lời: 'Chưa boygroup nào chạm đỉnh thành công như BSB, cho đến khi BTS xuất hiện'

>> Không chỉ Black Pink, BTS cũng là nạn nhân của concert thiếu chuyên nghiệp mới đây

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều