Hiện tượng Vpop Người lạ ơi chính thức cán mốc 20 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt, tiếp tục giữ #1 Trending Youtube

Sau 5 ngày ra mắt, MV "Người lạ ơi" chính thức cán mốc 20 triệu lượt xem, giữ vững vị trí #1 Trending Youtube và trở thành MV thứ 2 của Vpop chạm tới con số cao...

Sau khi chính thức được ra mắt vào tối ngày 6/1, MV "Người lạ ơi" của Superbrothers, karikorange bất ngờ trở thành hiện tượng Vpop, nhận được "cơn mưa" lời khen và chia sẻ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Tới thời điểm hiện tại, sau hơn 5 ngày ra mắt, MV đã cán mốc 20 triệu lượt xem, giữ vị trí #1 Trending Youtube, đồng thời câu hát " Người lạ ơi xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mệt mỏi quá" vẫn đang viral khắp mạng Xã hội trong thời gian vừa qua.

MV "Người lạ ơi" - Karik x Superbrothers x Orange.

Hiện tượng Vpop Người lạ ơi chính thức cán mốc 20 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt, tiếp tục giữ #1 Trending Youtube - Ảnh 2.

Lật lại những "bom tấn" trước của Vpop trong năm 2017, nếu "Đừng hỏi em","Chạm khẽ tim anh một chút thôi" mất gần 1 tháng, "Sống xa anh chẳng dễ dàng" sau 3 tuần mới chạm tới 20 triệu lượt xem thì "Người lạ ơi" dễ dàng chạm ngưỡng chỉ sau 5 ngày. Với thành tích khủng vừa đạt được, "Người lạ ơi" đã trở thành sản phẩm âm nhạc cán mốc 20 triệu lượt xem nhanh thứ 2 của Vpop, chỉ xếp sau MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP (mất 3 ngày cán mốc 20 triệu).

Thành tích của "Người lạ ơi" đã đưa sản phẩm này thuộc vào top đối thủ đáng gờm cho các sản phẩm âm nhạc Vpop ra mắt cùng thời điểm và sắp lên sàn đấu trong thời gian tới.

Hiện tượng Vpop Người lạ ơi chính thức cán mốc 20 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt, tiếp tục giữ #1 Trending Youtube - Ảnh 3.

>> Xem thêm: 

>> Có những sao Vpop dùng cả thanh xuân để… ‘mua vui’ cho bạn, đơn cử như ‘dạy’ bạn 10 động tác quẩy bar theo phong cách 'lắc cái đầu cho sạch gàu' chẳng hạn

>> Chiếm sóng hàng trăm BXH, vậy mà Camila Cabello vẫn chưa thể xóa dớp 'vua về nhì' trên Hot 100?

>> Xót xa khoảnh khắc Irene (Red Velvet) run cầm cập vì lạnh khi tham gia 'Idol Star Athletics Championships'

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều