Lý do bạn có thể hoàn toàn kỳ vọng cao về album solo mới của Suzy

Có gì đáng mong đợi ở album mới lần này của “tình đầu quốc dân”?

Suzy đang chuẩn bị trở lại với tư cách ca sĩ solo. Cô nàng sẽ phát hành album solo mới vào ngày 29 tháng 1 tới đây. Thông qua JYP Entertainment, công ty chủ quản của nữ ca sĩ thì cô sẽ quay tổng cộng 4 MV và lần trở lại này sẽ vô cùng hoành tráng.


Trên thực tế thì cho đến cuối năm ngoái JYP không thể hỗ trợ đầy đủ cho dự án solo của Suzy mặc dù siêu sao này đã muốn hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo từ nhiều năm trước. Nguyên nhân là bởi khi đó Suzy trên danh nghĩa vẫn là một thành viên của miss A, nhóm vẫn còn 3 thành viên khác nữa, và JYP phải cố gắng để đối xử với các thành viên sao cho công bằng nhất. Nhưng điều này cuối cùng đã thay đổi. miss A đã chính thức tan rã, hai thành viên Jia và Min đã rời JYP Entertainment. Suzy không còn là một thành viên của miss A nữa mà đã chính thức trở thành nghệ sĩ solo. Và bây giờ JYP có thể toàn tâm hỗ trợ cho sự nghiệp của Suzy với tư cách công ty đại diện. Với sự ủng hộ toàn diện từ JYP – một trong những “ông lớn” của ngành công nghiệp Kpop, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về một album chất lượng cao từ nữ ca sĩ này.

Thêm vào đó, ngay từ album solo đầu tay phát hành tháng 1 năm 2017, Suzy đã tham gia viết lời cho các ca khúc. Thực ra Suzy hoàn toàn có thể chỉ hát những bài hát được sáng tác bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp bởi cô nàng là một ngôi sao nổi tiếng và sự thành công với tư cách ca sĩ solo của cô dường như đã được đảm bảo. Nhưng không, “tình đầu quốc dân” đã lựa chọn đón nhận thách thức mới. Điều này có nghĩa là gì? Suzy đang hướng tới hình tượng một ngôi sao toàn năng, ca sĩ kiêm nhạc sĩ chứ không chỉ là một idol với vẻ ngoài xinh đẹp. Cô hướng tới mục tiêu cao hơn và muốn trở thành một người nghệ sĩ có thể hát nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Hiện Suzy đang tích cực và chăm chỉ làm việc với album mới lần này và cố gắng trưởng thành trong vai trò một nhạc sĩ. Qua album mới tới đây, Suzy sẽ thể hiện một khía cạnh mới của mình và album hứa hẹn sẽ có nhiều thể loại âm nhạc đa dạng.

Tất nhiên, hiện tại chúng ta chẳng thể nói trước được gì, nhưng việc đặt kỳ vọng vào album mới lần này của Suzy là hoàn toàn có thể!

>> Xem thêm: 

>> Tâm 9 lập kỳ tích lọt top 10 BXH Billboard thế giới

>> Chuyện gì đang xảy ra ở KPOP: Sau nam ca sĩ đồng tính công khai và nữ ca sĩ nhí 10 tuổi, thêm một nam MC kỳ cựu 25 năm tuổi nghề chính thức debut làm ca sĩ

>> Đen đủi tổ chức sự kiện vào đúng đêm U23 Việt Nam ăn mừng chiến thắng, anh chàng này ngậm ngùi vì 'fan cuồng' chẳng mấy ai quan tâm

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều