May mắn được trò chuyện với Chanyeol và Suho (EXO) và đây là phản ứng không ai ngờ của fan ‘cứng’ nhóm nhạc!

Cô gái này gục đầu khóc nức nở, ôm gối ngồi thẫn thờ sau cuộc trò chuyện 'video call' chớp nhoáng với thần tượng.

Ngày 13/1 vừa qua, chương trình “All Broadcasting in the World” đã diễn ra một thử thách nho nhỏ. Anh chàng Henry, sau khi xuất hiện trên một chiếc xe buýt đã quyết định dành cho một fan hâm mộ bất kỳ của exo cơ hội được gặp gỡ thần tượng qua... video. Hai thành viên được chọn đó là hai anh chàng cực kì đáng yêu - Suho và Chanyeol.

 

Khi đi trên xe buýt, Henry nhìn thấy một sinh viên đã từng là một fan hâm mộ lớn của EXO. Vì đây cũng là một món quà bất ngờ, Henry đã lập tức quyết định cho sinh viên một cơ hội để trò chuyện video với Suho và Chanyeol.

Biểu hiện cực đáng yêu của cô nàng khiến không ai nhịn cười. Vừa nhìn thấy các thành viên EXO trên màn hình điện thoại, fan hâm mộ này trở nên vô cùng nhút nhát và nói chuyện lắp bắp. Một lúc lâu sau, cô nàng chỉ thốt lên một câu khen ngợi nhan sắc của hai chàng trai: "Các anh thật sự đẹp trai!".

Cô gái khóc nức nở vì may mắn được gặp thần tượng

Fan hâm mộ này khóc nức nở khi may mắn được gặp thần tượng

Về phía Suho và Chanyeol, hai anh chàng điển trai khuyến khích cô gái và nhắc nhở rằng phải học tập chăm chỉ. Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi, Henry cũng rời đi nhưng rất nhanh chóng đã quay trở lại gặp gỡ fan hâm mộ may mắn này. Thật bất ngờ khi cô bé rơi nước mắt, khóc nức nở và gục đầu vào đầu gối vì quá hạnh phúc.

>> Xem thêm: 

>> Với 30 giây xem MV của tân binh Vpop, cộng đồng mạng đã điên đảo vì giai điệu quá hay

>> Robbie Williams bất ngờ song ca cùng Taylor Swift sau scandal giơ ngón giữa ở World Cup

>> Mỹ Tâm: Mẹ cứ hối tôi lấy chồng

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều