Ngắm các sao hollywood với gương mặt cân xứng đến hoàn hảo

Chuyện gương mặt mỗi người có chút bất đối xứng giữa hai bên thì ai ai cũng biết. Dù vậy, hãy thử tượng tượng các ngôi sao nổi tiếng đều được phẫu...

Gương mặt Ryan Gosling thì lại trái ngược với Marion Cotillard khi nửa mặt bên trái của nam diễn viên khá vuông tròn còn nửa mặt bên phải lại khá thon dài và nếu chỉnh cho gương mặt cân xứng thì Gosling sẽ trông như một người khác.

Thành thực mà nói, gương mặt của Natalie Portman không thay đổi quá nhiều và có lẽ, "thiên nga đen" là diễn viên sở hữu gương mặt cân xứng nhất nhì Hollywood.

Beyonce sở hữu gương mặt cũng rất đối xứng, dựa theo nửa mặt trái hay nửa mặt phải thì Queen Bey trông cũng rất xinh đẹp và không đổi khác quá nhiều.

Dựa vào hình ảnh tưởng tượng này thì nửa mặt trái của Léa Seydoux trông hơi thô bạnh còn nửa mặt phải lại rất thanh thoát.

Nhiều fans hâm mộ sẽ phải thốt lên thích thú khi nhận ra rằng hai hình ảnh đối xứng gương mặt tưởng tượng của Rihanna không khác nhau quá nhiều và rõ ràng, vẻ đẹp tự nhiên của Riri cũng "không phải dạng vừa đâu".

Nếu gương mặt Brad Pitt đối xứng dựa theo nửa trái, nam tài tử trông sẽ hơi quái dị do xương mặt quá dài nhưng thật may mắn là nửa phải gương mặt của Brad Pitt lại khá hài hòa.

"Soi" vào hai gương mặt tưởng tượng này mới thấy Kim Kardashian có gương mặt rất bất đối xứng, nửa thì quá gầy, nửa lại quá thô nhưng kết hợp vào với nhau thì lại hết sức xinh đẹp.

>> Xem thêm: 

>> Những nam thần Kpop với hàng lông mi ấn tượng khiến phái nữ cũng phải ghen tị

>> Soái ca ngời ngời thế này khó ai có thể tin Đan Trường đã ngoài 40

>> Hà Anh Tuấn tái ngộ Phương Linh, cùng dàn nghệ sĩ tổng duyệt cho đêm nhạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều