Playlist: Ngày cuối năm, nghe những bài hát này là ai xa quê đều muốn về nhà ngay lập tức

Nếu nghe những ca khúc Vpop này vào mỗi mùa Tết đến, mỗi người xa quê đều sẽ muốn trở về nhà ngay lập tức để được ở bên gia đình, cùng nhau tận hưởng...

Tết là thời điểm mọi người tạm gác lại công việc trong một năm để dành thời gian cho gia đình và người thân yêu. Bên cạnh nhiều tổ ấm ngập tràn hạnh phúc ngày đoàn viên trong dịp Tết cổ truyền thì cũng có những người con xa quê chưa thể kịp về đoàn tụ bên mẹ cha trong ngày đầu năm. playlist này dành cho những "vị khách hành hương" đang mong ngày trở về bên gia đình. Những bài hát này tuy không thể làm ngắn lại khoảng cách về không gian nhưng sẽ kết nối và sẻ chia cảm xúc tới những người con xa quê hương vào dịp Tết đến xuân về.

Đi để trở về - Soobin Hoàng Sơn

Ngày đầu năm 2017, Soobin Hoàng Sơn đã kết hợp với Tiên Cookie ra mắt MV "Đi để trở về". Với những cảnh quay đẹp được thực hiện tại Đà Lạt và diễn xuất đầy năng lượng của Soobin Hoàng Sơn, "Đi để trở về" đã trở thành một trong những ca khúc được chia sẻ nhiều nhất trên mạng Xã hội dịp Tết. Ngoài ca từ đẹp, giai điệu hay, thông điệp ý nghĩa của "Đi để trở về" đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khán giả. Các bạn trẻ có thể xa nhà đi muôn nơi để trải nghiệm và mở rộng thế giới nhưng trong tim họ vẫn là tình yêu dành cho gia đình, đi thật xa để bản thân trưởng thành hơn để rồi biết trở về yêu thương trân trọng giá trị tình thân, gia đình.

MV "Đi để trở về" - Soobin Hoàng Sơn

MV "Xuân không màu" - Miu Lê

 

MV "Nơi ấy con tìm về" - Hồ Quang Hiếu

MV "Tôi muốn về nhà" - Hoàng Bách

MV "Đường về quê" - Jun Phạm

MV "Trở về" - Đinh Hương

MV "Tết xa" - Bảo Uyên

MV "Về nhà đón Tết" - SMS Band

>> Xem thêm: 

>> Gợi cảm trong váy trắng, Phương Trinh Jolie trở thành nữ thần gọi mưa

>> Hit mới này đã giúp Nicki Minaj san bằng kỷ lục với Beyoncé trên BXH nhạc R&B/Hip-Hop

>> Clip: Trịnh Thăng Bình lần đầu thể hiện bản mashup hai ca khúc Người ấy và Không sao đâu cực nuột

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều