Seungri (Big Bang) khiến fan bất ngờ khi giành huy chương trong một cuộc thi... võ thuật

Cậu út của Big Bang đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng anh thật sự là một chàng trai đa tài.

Không chỉ là một thần tượng thành công, Seungri của Big Bang còn là một chàng trai đam mê Thể thao và sở hữu nhiều tài lẻ ấn tượng. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là việc anh vừa giành được thành tích đáng nể tại một giải đấu Jiu-Jitsu ở Nhật Bản.

Seungri Jiu-Jitsu

Vào ngày 17 tháng 7 vừa qua, nam thần tượng đã chia sẻ một bức ảnh từ trận đấu Jiu-Jitsu đầu tiên của mình được tổ chức bởi Liên đoàn Jiu-Jitsu Brazil Nhật Bản (Japan Brazilian Jiu-Jitsu Federation - JBJJF) lên tài khoản Instagram cá nhân. Anh viết: " Một huy chương bạc. Một huy chương đồng. Cảm thấy khá tiếc nuổi, nhưng cũng không sao bởi vì tôi đã làm hết sức mình rồi ". Seungri cũng gửi lời cảm ơn các huấn luyện viên Jiu-Jitsu đã giúp đỡ anh hoàn thành giải đấu này.

Seungri Jiu-Jitsu

Ngay sau đó, một người bạn thân của Seungri là Choi Jonghun của FTISLAND cũng đã chúc mừng anh về giải đấu Jiu-Jitsu đầu tiên này. Choi Jonghun đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng Seungri lên Instagram: " Tuyệt vời lắm bạn của tớ. Giải đấu Jiu-Jitsu đầu tiên ".

Seungri Jiu-Jitsu

Jiu-Jitsu (Nhu thuật Brazil hay Nhu thuật Ba Tây) là môn võ tự vệ và cũng là môn thể thao thi đấu đối kháng thông qua hình thức ứng dụng các đòn vật và khóa tay chân ở tư thế nằm trong những cuộc thi đấu trên võ đài. Đúng như tên gọi của nó, môn võ này bắt nguồn từ Brazil và đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới trong thời gian gần đây. Trước đây, Seungri cũng từng chia sẻ với các fan rằng anh giữ được vóc dáng khỏe mạnh và cân đối chính là nhờ quá trình tập luyện Jiu-Jitsu.

Seungri Jiu-Jitsu

Thành tích ấn tượng của Seungri tại giải đấu Jiu-Jitsu đã nhận được rất nhiều lời khen từ netizen Hàn. Họ để lại bình luận: "Anh ấy thực sự phù hợp với Jiu-Jitsu, chắc hẳn là anh ấy phải đam mê thể thao lắm", "Rất khó nhìn thấy một thần tượng cố gắng vì những thứ như thế này. Anh ấy đang sống hết mình vì cuộc đời mình đấy ㅎ Thật hạnh phúc khi nhìn thấy cảnh này", "Thật vui khi thấy anh ấy nỗ lực hết mình đối với tất cả những gì mà anh ấy theo đuổi", "Thể thao là một cách rất tốt để giảm căng thẳng đấy ~", "Seungri lúc nào cũng làm việc chăm chỉ ở tất cả mọi lĩnh vực mà ~ chúc mừng nha! ^^", "Hạnh phúc không thể tả khi nhìn thấy những nỗ lực của anh ấy được đền đáp xứng đáng", "Seungri thực sự sẽ dồn hết mọi tâm huyết để cố gắng làm việc một khi anh ấy theo đuổi cái gì đó.. Thật tuyệt vời ㅠㅠ",...

Seungri Jiu-Jitsu

Xin chúc mừng Seungri về thành tích đáng tự hào này!

>> Xem thêm: 

>> Không biểu diễn, TWICE vẫn xuất sắc đem về chiếc cúp thứ 6 trên show âm nhạc

>> Hiền Hồ tự sáng tác ca khúc mới kể lại cảm xúc thật từng trải qua trong tình yêu

>> Biểu cảm 'đông cứng' của Dara khi phóng viên hỏi về tình hình của Park Bom hiện tại

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều