Yoon Ji Sung (Wanna One) và Kim Chungha thi nhau thuyết phục khán giả rằng mình là thiên thần trong Master Key

Việc làm này hoàn toàn có lợi để họ có thể giành chiến thắng trong tập tiếp theo.

Hôm nay (7/12), chương trình thực tế mới của đài SBS Master Key hé lộ đoạn clip tự quay của Yoon Ji Sung ( Wanna One ), Seungkwan (Seventeen) và Chungha khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Master Key Chungha Wanna One

Master Key thu hút sự chú ý ngay từ khi lên sóng bởi dàn khách mời toàn là những nghệ sĩ hot nhất hiện nay

Mỗi tuần, Master Key có một “thiên thần” và một “ác quỷ”. Nếu thiên thần thắng, thiên thần và những người bình chọn cho thiên thần sẽ nhận được chìa khóa vàng. Nhưng nếu bất kỳ ai khác thắng, chỉ có người đó nhận được chìa khóa vàng. Do đó mọi người đều cố gắng thuyết phục người khác tin rằng họ là thiên thần.

Trong đoạn clip mới được tung ra, Chungha, Seungkwan, và Yoon Ji Sung cố gắng giải thích vì sao họ là thiên thần.

Cô nàng Chungha giải thích rất đơn giản, “Mọi người sẽ nhận ra nếu như tôi đang nói dối, vậy tôi là thiên thần” .

Seungkwan có cách thuyết phục độc đáo hơn. Anh nói rằng thành viên Jeonghan chung nhóm có ngày sinh là 4 tháng 10. Con số 1004 phát âm là “cheonsa” trong tiếng Hàn, và nó cũng có nghĩa là thiên thần. “Tôi là người gần gũi nhất với con số đó nên tôi là thiên thần”. Đồng thời, Seungkwan cũng bày tỏ mong muốn có Jeonghan tham gia chương trình.

 

Mỗi người có cách thuyết phục khác nhau với mục đích càng nhiều tin mình là thiên thần càng tốt

Yoon Ji Sung khăng khăng, “Theo những gì tôi được biết, tôi được mời đến chương trình này bởi vì họ cần người đóng vai thiên thần. Tôi đến chương trình để vào vai thiên thần, nên tôi là thiên thần! Nếu các bạn tin và bình chọn cho tôi, tôi sẽ cho tất cả các bạn chìa khóa vàng”. Anh chàng nói thêm, “Thời tiết đang lạnh, vậy mỗi người hãy đem về nhà 3 chiếc chìa khòa vàng và ăn bánh bao hấp”.

Tập phát sóng của Master Key có sự xuất hiện của Chungha, Seungkwan và Yoon Ji Sung sẽ được phát sóng vào lúc 6h10 ngày 9 tháng 12. Hãy chờ đợi nếu như bạn yêu thích những khách mời này nhé.

>> Xem thêm: 

>> Thêm một nhân vật đình đám cover hit 'Bùa yêu' của Bích Phương cực lạ!

>> Nếu bạn nghĩ loạt nghệ sĩ này chỉ giỏi sống ảo trên MXH thì quả là thiếu sót, vừa nhấc chân lên sân khấu thì họ đã lẹ tay rải ‘muối’ và thính bay rợp trời ấy chứ!

>> Hành động này sẽ chứng minh Taylor Swift đích thị là cô bạn thân ngọt ngào nhất mà ai cũng muốn ở bên

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều