Không được dự World Cup, Anthony Martial được khuyên ở lại MU

“Tôi muốn thấy một Anthony Martial trong trạng thái tốt nhất ở MU" đó là chia sẻ của cựu tiền đạo MU, Louis Saha.

Anthony Martial đang trải qua quãng thời gian khó khăn nhất của sự nghiệp cầu thủ. Không thường xuyên được sử dụng ở CLB MU khiến cho Anthony bị loại khỏi danh sách ĐT Pháp đến Nga dự World Cup 2018.

Đứng trước những tin đồn về một cuộc chia tay của người đàn em đồng hương ở CLB cũ, tiền đạo kì cựu Louis Saha đã đăng đàn khuyên Martial hãy kiên nhẫn.

khong duoc du world cup anthony martial duoc khuyen o lai mu hinh 1
Anthony Martia được khuyên ở lại MU (Getty).

Louis Saha nói: “Không có trong đội hình một là điều hết sức bình thường. Ở một câu lạc bộ lớn như MU thì sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt. Đôi khi chúng ta cần tự hỏi bản thân, tại sao chúng ta không được lựa chọn. Ngay cả Messi hoặc Cristiano Ronaldo cũng đều phải làm việc rất chăm chỉ để được ra sân thường xuyên hơn.

Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tốc độ của anh ấy khiến tôi phát điên. Jose Mourinho cần làm gì đó để anh ấy lấy lại tự tin. Tôi muốn thấy một Anthony Martial trong trạng thái tốt nhất ở MU".

Thực tế, Anthony Martial có mùa giải không đến nỗi nào. Đầu mùa là quãng thời gian tiền đạo người Pháp chơi khá bùng nổ. Chỉ đến khi Alexis Sanchez đến thì Anthony Martial mới không thường xuyên được sử dụng. Dù chỉ ra sân từ băng ghế dự bị nhưng cầu thủ 22 tuổi người Pháp vẫn kịp ghi được 11 bàn thắng và 9 đường kiến tạo trong tất cả các trận đấu cho MU mùa này.

Sau Juventus và Chelsea, Tottenham Hotspur là câu lạc bộ mới nhất được ghi nhận quan tâm đến Anthony Martial./.

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều