Ảnh cưới với xe phân khối lớn của đôi chị ơi, anh yêu em

"Đam mê tốc độ trên những cung đường cùng xe phân khối lớn đã đưa chúng mình đến với nhau. Hai vợ chồng muốn lưu giữ kỷ niệm trong bộ ảnh cưới này",...

Cô dâu Phương Thu và chú rể Văn Long có sở thích đi phượt bằng xe phân khối lớn. Họ đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp.
Anh cuoi voi xe phan khoi lon cua doi 'chi oi, anh yeu em' hinh anh 1
Chủ nhân của bộ ảnh cưới bên xe phân khối lớn là cô dâu Nguyễn Thị Phương Thu (28 tuổi) và chú rể Nông Văn Nong (23 tuổi). Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen về ý tưởng độc đáo và sự đầu tư của đôi uyên ương.
Anh cuoi voi xe phan khoi lon cua doi 'chi oi, anh yeu em' hinh anh 2
Cô dâu 9X chia sẻ: "Ý tưởng của bộ ảnh đến từ niềm đam mê tốc độ của vợ chồng mình. Chính từ việc chung sở thích đã đưa cả 2 đến với nhau, cùng đi trên mọi cung đường đẹp ở Việt Nam".

Anh cuoi voi xe phan khoi lon cua doi 'chi oi, anh yeu em' hinh anh 3
Cô dâu cũng cho biết thêm ý tưởng này được bạn bè, người thân ủng hộ, nhất là những thành viên trong đội xe phân khối lớn mà đôi bạn trẻ tham gia.
Anh cuoi voi xe phan khoi lon cua doi 'chi oi, anh yeu em' hinh anh 4
9X chia sẻ cô và chú rể đã dành nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu những dáng chụp, góc ảnh phù hợp nhất với xe phân khối lớn.
Anh cuoi voi xe phan khoi lon cua doi 'chi oi, anh yeu em' hinh anh 5
Bộ ảnh được thực hiện tại Đại Lải, Vĩnh Phúc, và phải chụp một ngày mới xong. Kỷ niệm đáng nhớ nhất là gặp mưa bão. Cả buổi sáng mưa to gió lớn, ê-kíp không ra ngoài được, trong khi xe đã sẵn sàng. Đến tận chiều, trời mới hửng nắng, mới có thể chụp được hình.
Anh cuoi voi xe phan khoi lon cua doi 'chi oi, anh yeu em' hinh anh 6
Phương Thu và ông xã gặp nhau trong đám cưới người anh trong đội xe phân khối lớn. Hôm sau, anh chàng nhắn tin làm quen. Câu nói khiến cô dâu nhớ nhất: "Biết là chị hơn tuổi nhưng em thích người hơn tuổi. Chị cho em được chăm sóc chị nhé”.
Anh cuoi voi xe phan khoi lon cua doi 'chi oi, anh yeu em' hinh anh 7
Bật mí về chuyện tình nàng hơn chàng 5 tuổi, Phương Thu tâm sự chồng cô rất hiền, được anh em bạn bè quý mến. Cô thì rất nóng tính, không nói năng được nhẹ nhàng nên hay bị ông xã nhắc nhở.
Anh cuoi voi xe phan khoi lon cua doi 'chi oi, anh yeu em' hinh anh 8
Phương Thu rất vui vì bộ ảnh được nhiều người đón nhận. Dự định của đôi uyên ương là thực hiện chuyến đi dọc dải đất hình chữ S bằng xe phân khối lớn.

>> Xem thêm: 

>> Bobby Phước Trần từ tuổi thơ cơ cực, ‘vua của đêm’ đến bạn trai Phạm Hương

>> Sự thật về đoạn clip CSGT dìu cụ bà sang đường, nhiều phóng viên vây quanh chụp ảnh

>> Bài văn cảm động đạt điểm 10 khiến giáo viên phê: Thành thật chia buồn cùng em

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều