Bị bạn gái tố hại đời cô bé 16 tuổi, cosplayer Kaito Alioth thú nhận tội lỗi?

Làm bạn trai của thiếu nữ cùng giới cosplay tên N vài tháng song N.X.H (biệt danh Kaito Alioth) không để mối quan hệ trên Facebook vì trong thời gian đó còn qua lại với cô bé tuổi vị thành niên tên A.

Đăng ảnh nắm tay N lên Facebook nhưng H kể với A rằng đó là chị gái của mình.

Khi bị N chất vấn rằng có lừa dối cô trong thời gian quen nhau, H khẳng định chắc nịch là “không”.

Thế nhưng sau đó, N tìm ra Facebook của A và trò chuyện với cô bé này thì biết được sự thật động trời.

N kể rằng H dụ A làm chuyện ấy, sau đó ruồng bỏ bé gái đáng thương này.

Kaito Alioth là cosplayer có kinh nghiệm.

Quá ghê tởm trước hành vi của H, N đã đăng status lật tẩy gã bạn trai lừa dối mình. Nội dung như sau:

Cho đến hôm nay, tôi mới đủ bình tĩnh để viết cái status này sau quá nhiều thất vọng và phẫn nộ. Em xin được kể câu chuyện về một idol giới cos chuyện gạ quan hệ, phá đời con nhà người ta nhé!

Anh trong giới cos cũng lầu rồi nhỉ? Lúc nào anh cũng tỏ ra là một người thanh cao, hào hoa, được nhiều người yêu mến. Giây phút anh đứng trước mặt tôi, khi tôi hỏi anh có lừa dối tôi không thì anh vẫn trả lời một cách chắc nịch như định đóng cột, không hề do dự là: “Từ lúc quen nhau, anh chưa hề lừa dối”. Kể ra cũng phí cái bánh cá ném vào bản mặt của anh lúc đấy. Đây giống như vết nhơ trong cuộc đời tôi vậy. Không yêu thì thôi, biến đi, nhưng anh vẫn thích hai tay bắt n em.

Nếu tôi không mò ra Facebook một trong những nạn nhân của anh thì chắc anh vẫn nhởn nhơ đi chơi với tôi như không có chuyện gì xảy ra nhỉ? Anh hủy hoại cuộc đời đứa trẻ mới 16 tuổi mà không thấy nhục nhã cho bản thân và gia đình. Anh không có cả lòng tự trọng, chơi cho chán rồi bỏ con bé như rác rưởi. Tôi thấy kinh tởm loại người như anh.

Sau khi đăng ảnh đi chơi với tôi, anh nói với con bé đó là chị ruột anh. Anh đăng lên để trêu bạn bè. Xin lỗi, tôi không dám nhận là chị anh đâu, tổn thọ tôi quá!

Anh nói với nó: “Anh thích em nhưng anh không thích em lắm”. Con bé vừa kể vừa khóc lóc với tôi, làm tôi không khỏi đau xót và khinh cái loại người như anh. Loại như anh, tôi vứt cho diều hâu tha, quạ mổ cũng không hả dạ.

Chắc chắn không chỉ có mỗi con bé ấy là nạn nhân của anh đâu nhỉ? Anh lợi dụng vẻ ngoài và sự cả tin của những người con gái yêu anh để giở trò đồi bại. Nếu không phải tôi nghi ngờ và có sự nhắc nhở thì chắc tôi cũng không thoát nổi đâu nhỉ? Anh cũng sẽ chơi bời cho chán rồi vứt tôi lại thôi nhỉ.

Tôi nghĩ anh đã thay đổi cơ, nhưng không ngờ anh còn hãm hơn trước. Anh làm trò đồi bại với đứa trẻ còn chưa thành niên. Anh muốn bóc lịch đúng không?

Tôi viết bài này mong chị em đừng để cái bản mặt idol của anh lừa nữa. Có thể các chị em là người tiếp theo đấy.

Anh hay kể khổ với tôi là anh tan vỡ tình cảm nhiều lần trong quá khứ, bị người ta ruồng bỏ. Giờ tôi chỉ thấy ghê tởm những lời nói của anh. Anh lúc nào cũng để độc thân (trên Facebook) vì sợ một ngày vở lỡ thì không giở được trò nữa đúng không?

N bốc phốt Kaito Alioth, tố anh hại đời cô bé 16 tuổi.

Kèm theo status trên, N đăng ảnh chụp đoạn tin nhắn trò chuyện với A làm bằng chứng nhưng che tên để không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của cô bé.

Sau khi bị bốc phốt, trên Facebook cá nhân của H xuất hiện status thú nhận tội lỗi. Nội dung như bên dưới:

Status thú nhận tội lỗi trên Facebook cá nhân Kaito Alioth.

Trong status, H cho hay quen biết A từ tháng 3.2017 và tán tỉnh đến tháng 10.2017, đến tháng 1.2018 thì làm chuyện ấy với em. H thú nhận trong khoảng thời gian này còn quan hệ với 2 người khác và tán tỉnh , sau đó ruồng bỏ A và nói dối N cho đến khi hai cô gái trò chuyện với nhau rồi vạch trần tội lỗi do anh gây ra.

H xin lỗi vì những chuyện gây ra cho A và nỗi đau em ấy phải gánh chịu. Tiếp đó, H xin lỗi N và hai cô gái nữa bị anh lừa gạt tình cảm cùng những người từng bị thả thính.

Cuối status, H tự nhận thấy mình là kẻ đốn mạt, chấp nhận mọi lời phỉ báng và chửi rửa.

Thế nhưng, nhiều người băn khăn không biết status thú tội này có phải do H tự tay đăng không? Hiện H đã khóa Facebook cá nhân nên không thể liên lạc được.

Cái kết đầy bất ngờ khi cô gái thổ lộ vẫn thích chàng trai lừa dối tình cảm của mình vì anh ta làm chuyện ấy giỏi hơn, trong khi người chung tình bị cho ra rìa.

Tài xế xe tải ở Bắc Ninh mở cửa bất cẩn hạ gục thanh niên đi xe điện:

 

Bố vô thiếu ý thức ngồi trên ô tô bế con đại tiện trước cửa hàng ở đường Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội:

 

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

>> Khoảnh khắc nức lòng người hâm mộ của đội trưởng tuyển Morocco

>> Bị bạn trai cắm 20 cái sừng, cô gái cay cú hỏi có nên trả thù nhưng dân mạng lại chăm chăm khuyên… học lại chính tả

>> Vì một lời cá cược, bà mẹ đã khiến đứa con tin rằng: Trên đời không có gì là không thể!

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều