Bị nói đăng ảnh không có tâm, cô gái bức xúc lật lại quá khứ lộ clip nóng của bạn

Cô gái này đã không tiếc dùng những từ ngữ không hay nói về người bạn từng vô cùng thân thiết của mình.

Nhiều cô gái có thể trở thành bạn thân của nhau chỉ vì thích chung một cái váy, nói chuyện thấy khá hợp. Tuy nhiên, họ cũng dễ dàng quay lưng chỉ vì vài lí do "trời ơi đất hỡi".

Trên trang cá nhân T.NL có đăng tải một bài "bóc phốt" bạn thân chỉ vì một tấm ảnh selfie.

"Nó có phải làm "gái" không em", "Em chơi với nó, đối tác rồi bạn bè lại nghĩ em như nó"...

Mỗi lần đăng ảnh chụp chung với nó xong thì mình luôn nhận được những câu hỏi ấy. Mình luôn phải bao biện để bảo vệ nó rằng nó không thế nọ, thế kia. Nó đang đi học makeup rồi đi diễn phim.

Mình dự định mở phòng talk để tạo công ăn việc làm cho nó, năm lần bảy lượt rủ nó về nhà ở chung. Mình thương nó vì nó không có bố mẹ từ lúc 5 tuổi, bà nuôi nó, mang tiếng thân nhưng không biết nó ở đâu mà thôi kệ.

Mấy lần có "phốt" này nọ mình lặn lội tìm người giúp nó tháo bài, gỡ rối. Rồi đi diễn phim đầy đạo diễn không muốn nhận, mình cũng phải giúp nó nói chuyện với đạo diễn. Mình giúp nó sau lưng nó nghĩ mình lợi dụng".

Bị nói đăng ảnh không có tâm, cô gái bức xúc lật lại quá khứ lộ clip nóng của bạn - Ảnh 1.

Mối quan hệ rất tốt của cả hai người trước đó.

Đi kèm cùng đoạn "tố" chính là những bức ảnh cho thấy quan hệ của T.NL với cô bạn M.Q đi từ tốt đẹp đến tan vỡ như hiện tại.

Nguyên nhân của sự rạn nứt này do M.Q không đồng tình với một bức ảnh selfie của T.NL chụp cả hai đăng lên trang cá nhân. Bảo bạn xóa không được, Q. đã đăng bài "chửi xéo":

"Ghét nhất cái kiểu đăng ảnh người ta lên không hỏi trong khi mình xấu. Đăng lên để người ta biết đẹp hơn mình hay là sao".

M.Q chính là cô gái từng lộ clip nóng gây chú ý trên mạng Xã hội cách đây vài tháng. Sau sự kiện đó, theo lời M.Q thì cô bị bạn bè xa lánh và chỉ có N.L ở bên cạnh động viên, tìm cơ hội việc làm cho cô.

Tuy nhiên, hiện tại tình cảm của cả hai sứt mẻ chỉ vì một bức hình selfie không được ưng ý và dòng status trách móc sau đó.

Bị nói đăng ảnh không có tâm, cô gái bức xúc lật lại quá khứ lộ clip nóng của bạn - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn sau đó của cả hai.

Liên hệ với N.L, cô cho biết cực kỳ bực bội mới phải đăng bài "cạch" mặt nhau như vậy.

"Mình đăng bức ảnh rất bình thường, chẳng có ý gì khác nhưng bị Q. nói là lợi dụng để nổi tiếng. Thực sự trong nghề makeup mình cũng có tiếng từ trước đó rồi. Mình chẳng nghĩ Q. lại như vậy luôn.

Khi đăng xong Q. nhắn tin bảo mình xóa ảnh nhưng ở mạng xã hội kia mình không để ý, đến khi lướt facebook thấy trạng thái Q. viết mà giật mình. Q. còn dùng cả những từ ngữ nặng nề như thế.

Q. là người yêu của một em trai mình biết, em ấy nhờ chỉ bảo cho Q. Mình giúp đỡ tận tình lắm, sau khi video nóng lộ ra cũng đưa đi quay quảng cáo mỹ phầm.

Hiện tại mình đã chặn facebook Q. và có lẽ sẽ chẳng bao giờ qua lại nữa đâu", N.L chia sẻ.

>> Xem thêm: 

>> Nâng tầm cực phẩm dép tổ ong thành sandal dạo xóm, dân mạng lo ngại Gucci sẽ học hỏi ý tưởng

>> Dân mạng bị mắc lừa với câu đố Mật khẩu vào club là gì?

>> #Metoo và quấy rối tình dục nơi làm việc: Im lặng chính là thỏa hiệp!

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều