Bộ ảnh “Giữa hai thế giới” của sinh viên Báo chí: Nhìn hiện tại – Nghe ký ức

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Phút Cuối 2018 – Thanh âm rực rỡ”, bộ ảnh “Giữa hai thế giới” nhanh chóng nhận được sự quan tâm và thích...

Phút Cuối 2018 là một trong những chương trình được mong đợi nhất của sinh viên Báo chí, được tổ chức nhằm tri ân các anh chị sinh viên khóa cuối sắp tốt nghiệp, ra trường.

Là một sản phẩm được lên ý tưởng và thực hiện một cách công phu, bộ ảnh "Giữa hai thế giới" đã ghi lại những khoảnh khắc đời thường khi các anh chị sinh viên năm cuối ra trường và đi làm.

Mỗi khoảnh khắc trong hiện tại lại làm ngân lên một âm thanh quen thuộc trong quá khứ, gắn liền với những kỉ niệm không thể quên khi còn là sinh viên của Học viện.

Bộ ảnh là lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa: sau khi ra trường, cuộc sống của mỗi người có thể sẽ có nhiều ngã rẽ khác nhau, ai cũng sẽ tự bước đi theo con đường mà mình đã chọn. Nhưng cho dù anh chị có thay đổi ra sao, trở thành người như thế nào, thì những thanh âm rực rỡ của quãng đời sinh viên sẽ vẫn vẹn nguyên và không bao giờ thay đổi.

Để trong một phút giây nào đó, hiện tại bỗng phản chiếu lại những điều trong quá khứ. Mỗi người chợt nghe âm vang trong lòng những thanh âm thân thuộc, gắn liền với cả một Thời thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường Học viện.

Đó là những thanh âm đặc biệt mang tần số của tâm hồn, dù đã thuộc về quá khứ nhưng vẫn chưa bao giờ vơi phần rực rỡ.

Bộ ảnh “Giữa hai thế giới” của sinh viên Báo chí: Nhìn hiện tại – Nghe ký ức - Ảnh 1.

Bộ ảnh "Giữa hai thế giới" - Nhìn hiện tại, nghe ký ức

Bộ ảnh “Giữa hai thế giới” của sinh viên Báo chí: Nhìn hiện tại – Nghe ký ức - Ảnh 2.

"Gương thần học viện vẫn là nhất!" Đó là lời khen ngợi tấm tắc của mọi sinh viên trường Báo khi đi qua chiếc gương khổng lồ đặt tại tòa nhà B1. Chiếc gương thần thánh có sức hút đến nỗi không ai có thể lướt qua mà không tự ngắm mình trong gương.

Bộ ảnh “Giữa hai thế giới” của sinh viên Báo chí: Nhìn hiện tại – Nghe ký ức - Ảnh 3.

"Hết chỗ để xe rồi, ra cổng trước đi cháu!" – tiếng nói quen thuộc của cô coi xe cổng sau học viện. Lán để xe cổng sau đã kín mà sinh viên vẫn ùn ùn kéo đến chính là việc mà ngày nào cũng tiếp diễn, nhưng không sao, đã có cổng trước cứu nguy.

Bộ ảnh “Giữa hai thế giới” của sinh viên Báo chí: Nhìn hiện tại – Nghe ký ức - Ảnh 4.

"Góc này đẹp này, ra sống ảo đi!" – lời rủ rê cực kì thân thuộc của lũ bạn có chung niềm đam mê sống ảo. Trường Báo có rất nhiều những khung cảnh cực đẹp để cho ra những bức ảnh xuất sắc đó nhé.

Bộ ảnh “Giữa hai thế giới” của sinh viên Báo chí: Nhìn hiện tại – Nghe ký ức - Ảnh 5.

"Cô ơi, cho cháu một suất 25 nghìn ạ!" – tiếng gọi đồ cực thân mật ngày nào cũng vang lên ở căng tin trường Báo, nơi có đầy đủ những món ngon, bổ, rẻ.

Bộ ảnh “Giữa hai thế giới” của sinh viên Báo chí: Nhìn hiện tại – Nghe ký ức - Ảnh 6.

"Ơ kìa sửa nhanh lên! 5 phút nữa thuyết trình rồi!" – tiếng giục giã hối hả của lũ bạn khi đến lượt nhóm mình mà bản trình chiếu vẫn đang … chỉnh sửa.

Bộ ảnh “Giữa hai thế giới” của sinh viên Báo chí: Nhìn hiện tại – Nghe ký ức - Ảnh 7.

"Lần cuối cùng được đứng trên sân khấu học viện rồi!" Đó là lời ngậm ngùi của những sinh viên đã coi Học viện Báo chí là sân khấu trình diễn đẹp nhất trong quãng đời đi học của mình. Ra trường, chính là mãi mãi không còn được đứng trên sân khấu đó với tư cách là một sinh viên nữa.

Bộ ảnh “Giữa hai thế giới” của sinh viên Báo chí: Nhìn hiện tại – Nghe ký ức - Ảnh 8.

Bốn năm thanh xuân, thực sự đã qua thật rồi...!

Hy vọng rằng qua bộ ảnh "Giữa hai thế giới", những sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp của trường Báo có thể hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp đẽ của tuổi trẻ dưới mái trường Học viện.

Đêm nhạc "Phút cuối 2018 - Thanh âm rực rỡ" dự kiến diễn ra ngày 31/05/2018 tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ là nốt nhạc hoàn hảo nhất khép lại những năm tháng đại học rộn rã của một thế hệ sinh viên Báo chí tài năng.

>> Xem thêm: 

>> MC Thu Hằng của K+ mặc bikini dẫn chương trình dự đoán World Cup 2018 gây sốc

>> Sếp và leader: Tưởng không khác mà khác không tưởng

>> Hô biến nạo vét thành… khai khoáng!

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều