Bức hình chụp cô gái trẻ trong chiếc quần một mất một còn khiến dân mạng ngơ ngác khen dũng cảm

Không hề sợ hãi những lời bàn tán xung quanh, cô gái sẵn sàng mặc chiếc quần đặc biệt ra đường khiến nhiều người bất ngờ.

Ba bức ảnh chụp một cô gái đang đứng bên đường Chùa Láng, Hà Nội nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Cô gái ăn mặc có vẻ rất sành điệu với áo sơ mi crop-top hở rốn, phía dưới là chiếc "quần què" ống ngắn ống dài tưởng như chỉ có trong "truyền thuyết" và đôi giày hở mũi khá cao.

Mọi chuyện có lẽ sẽ chẳng đáng nói nếu như chiếc quần cô gái mặc bình thường. Đằng này, một bên ống phải là quần short nhưng bên trái lại là quần dài, khoét luôn phần từ đùi đến giữa bắp chân khá kỳ lạ.

Ba bức hình chụp cô gái trẻ trong chiếc quần què khiến dân mạng ngơ ngác khen dũng cảm - Ảnh 1.
Ba bức hình chụp cô gái trẻ trong chiếc quần què khiến dân mạng ngơ ngác khen dũng cảm - Ảnh 2.
Ba bức hình chụp cô gái trẻ trong chiếc quần què khiến dân mạng ngơ ngác khen dũng cảm - Ảnh 3.

Cô gái và chiếc "quần què" kỳ lạ đứng bên đường.

Chiếc quần có lẽ không phản cảm nhưng nó thật sự kỳ cục. Nhiều dân mạng đã dành lời khen cho sự can đảm của cô gái trẻ khi mạnh dạn mặc được chiếc quần đó và đứng ngoài đường phố.

"Thời trang thể hiện sự sành điệu mà, không biết có đẹp hay không miễn sao độc lạ. Dù gì cũng là phong cách của người ta, mọi người miễn chê bai đi", facebook Qrris Lvryn viết.

"Thôi cũng được mà, có nhóm idol Hàn Quốc cũng mặc rồi đó. Con gái người ta thích quái, độc, lạ thôi", dân mạng khác viết.

"Cô gái này dũng cảm thật chứ, dù biết là thời trang độc đáo gì đó nhưng mặc chiếc quần không giống bình thường ra đường chắc chắn là bị để ý rồi", dân mạng khác bình luận.

>> Xem thêm: 

>> Bobby Phước Trần từ tuổi thơ cơ cực, ‘vua của đêm’ đến bạn trai Phạm Hương

>> Sự thật về đoạn clip CSGT dìu cụ bà sang đường, nhiều phóng viên vây quanh chụp ảnh

>> Bài văn cảm động đạt điểm 10 khiến giáo viên phê: Thành thật chia buồn cùng em

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều