Chú chó nổi nhất MXH: Giải Toán siêu hay, có người quản lý hình ảnh riêng

Chú chó thông minh hết phần thiên hạ khi vừa biết làm toán, phân biệt mệnh giá tiền vừa biết làm xiếc tài tình. Đằng sau chú chó lanh lợi là người chủ hết...

"Gây sốt" trên mạng Xã hội những ngày qua là chú chó giống Labrador màu trắng có biệt danh thân thương - Củ Cải. Năm nay, củ cải được 17 tháng tuổi, sống tại Nam Định. Chủ nhân của Cải, anh chàng tên Cảnh, mua chú chó từ khi nó mới 55 ngày tuổi. Vì công việc, Cảnh hiện sống ở Ninh Bình, một tuần mới về với Củ Cải một lần.

Facebook cá nhân của Cảnh dày đặc ảnh và video về Củ Cải, từ những cảnh sinh hoạt hàng ngày đến những tài lẻ mà chú chó được huấn luyện.

Chỉ tờ tiền 500 nghìn đồng mới đủ sức hút với Củ Cải

Cải làm Toán chính xác

Dân mạng thích thú khi thấy Cải co chân ngồi yên vị trên chiếc xe đạp chòng chành

"Củ Cải thân thiện và thông minh. Hắn cũng rất hiền và chưa bao giờ cắn người, thi thoảng nhắng và hơi ‘tăng động’. Cải cũng rất quấn mình", Cảnh tâm sự.

Nói về bí quyết nuôi chó khôn, Cảnh cho hay nên dành nhiều thời gian nói chuyện và chơi đùa cùng chúng. Lúc dạy cũng phải kiên nhẫn, biết thưởng lúc nó làm tốt và phạt khi sai hoặc không nghe lời. Điều quan trọng nhất là dành nhiều tình cảm cho chú chó.

Củ Cải thông minh là vậy nhưng cũng có những sở thích đặc biệt và thói hư như bao chú chó khác. "Cải thích chơi kéo co và ăn đá lạnh. Hắn ngủ say, mình gọi không dậy nhưng khi mình kêu chơi kéo co thì lập tức chạy đi tìm dây. Hắn cũng hay gặm đủ thứ đồ. Đệm lót cho hắn nằm cũng không ngoại lệ", Cảnh chia sẻ.

Chú chó nổi nhất MXH: Giải Toán siêu hay, có người quản lý hình ảnh riêng - Ảnh 6.

Củ Cải rất quấn chủ

Nói về quá trình nuôi Củ Cải, Cảnh bảo chỉ vất vả lúc đầu. Sau này, chú chó lớn nhanh và thông minh nên được nhiều người yêu quý. Chàng trai ngoài là chủ còn là người quản lý hình ảnh riêng cho Củ Cải. Với fanpage Thằng Củ Cải, Cảnh hy vọng có thể tổng hợp những khoảnh khắc đáng yêu của chú chó cưng để mọi người tiện theo dõi và biết đến nó nhiều hơn.

Ảnh: Facebook Trần Cảnh

>> Xem thêm: 

>> Bị phụ tình, sếp công ty vẫn muốn giúp bạn gái cũ đang đứng đường chào khách

>> Túi tiền 100 triệu và tai nạn khiến bao người xót xa

>> Chuyện ‘người hùng thầm lặng’ sau mỗi chuyến xe Grab

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều