Cụ bà 87 tuổi nổi tiếng sau một đêm nhờ tài vẽ tranh bằng Paint

Trong khi mọi người thường dùng Paint để cắt ảnh, bà Zaera lại sử dụng công cụ này tạo nên nhiều tác phẩm đẹp mắt và nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng.

Cu ba 87 tuoi noi tieng sau mot dem nho tai ve tranh bang Paint hinh anh 1
Không giống những người già khác muốn tận hưởng cuộc sống bình yên bên con cháu, vườn cây hay chăn nuôi, bà Concha Garcia Zaera (87 tuổi, sống tại Tây Ban Nha) lại có sở thích vẽ tranh trên máy tính bằng công cụ Paint của Window.
Cu ba 87 tuoi noi tieng sau mot dem nho tai ve tranh bang Paint hinh anh 2
Sở thích này bắt nguồn từ khi bà được con gái tặng một chiếc máy tính. Sau khi khám phá ra phần mềm Paint có sẵn, bà Zaera bắt đầu hứng thú với việc vẽ nên những bức tranh phong cảnh đầy màu sắc.
Cu ba 87 tuoi noi tieng sau mot dem nho tai ve tranh bang Paint hinh anh 3
Ý tưởng cho mỗi bức tranh đều được bà Zaera lấy từ những chiếc postcard hay tranh vẽ mà chồng tặng. Cụ bà 87 tuổi cũng không sử dụng bất cứ dụng cụ hay công nghệ nào khác ngoài con chuột máy tính để tạo nên các tác phẩm hoàn chỉnh. Chính vì vậy, bà thường mất tới hai tuần để hoàn thành một bức vẽ.
Cu ba 87 tuoi noi tieng sau mot dem nho tai ve tranh bang Paint hinh anh 4
Tuy sử dụng một công cụ vẽ đồ họa đơn giản, loạt tranh của bà Zaera vẫn trở nên sống động và rực rỡ theo phong cách riêng.
Cu ba 87 tuoi noi tieng sau mot dem nho tai ve tranh bang Paint hinh anh 5
Để chia sẻ sở thích với mọi người, bà Zaera ban đầu sử dụng Facebook để đăng tải tranh của mình. Tuy nhiên, một trong những cháu gái đã gợi ý bà nên tạo tài khoản Instagram bởi người xem có thể nhìn bộ sưu tập rõ ràng hơn.
Cu ba 87 tuoi noi tieng sau mot dem nho tai ve tranh bang Paint hinh anh 6
Ngày 9/3, Instagram của cụ bà 87 tuổi mới chỉ có 300 người theo dõi. Nhưng sau khi đăng tải các bức họa vẽ bằng Paint và được một dân mạng chia sẻ trên Twitter, bà Zaera đã trở thành hiện tượng mạng chỉ sau một đêm.
Cu ba 87 tuoi noi tieng sau mot dem nho tai ve tranh bang Paint hinh anh 7
Hiện Instagram của bà Zaera có tới 118.000 người theo dõi với hàng chục nghìn lượt tương tác trên mỗi bài đăng.
Cu ba 87 tuoi noi tieng sau mot dem nho tai ve tranh bang Paint hinh anh 8
Một số dân mạng chia sẻ rằng các tác phẩm của cụ bà 87 tuổi gợi nhớ cho họ về bối cảnh trong những trò chơi điện tử thuở xưa. Nhiều người không ngừng bày tỏ sự thán phục về tài năng cũng như sở thích lành mạnh nhưng độc đáo mà bà Zaera đang có.
Cu ba 87 tuoi noi tieng sau mot dem nho tai ve tranh bang Paint hinh anh 9
Nói về thành công và sự nổi tiếng của mình, bà Zaera vẫn không thể hiểu nổi tại sao mọi người lại thích các tác phẩm đó bởi chúng đều là những thứ rất đơn giản.

>> Xem thêm: 

>> Bác sĩ thực tập đệm đàn cho bệnh nhân hát để thư giãn buổi trưa

>> Nâng tầm cực phẩm dép tổ ong thành sandal dạo xóm, dân mạng lo ngại Gucci sẽ học hỏi ý tưởng

>> Dân mạng bị mắc lừa với câu đố Mật khẩu vào club là gì?

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều