HCM: Va chạm trên đường, hùng hổ đán.h nh.au gặp đúng... nhà vô địch Muay Thái

Sau một sự cố va chạm giao thông trên đường, hai người đàn ông lao vào nhau ẩu đả, một trong số đó là người từng giành chức vô địch Muay Thái thế giới...

Đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông đán.h nh.au trên đường đang được dân mạng chú ý. Chia sẻ lên mạng xã hội, facebook H.T viết: "Tai nạn ập thời khi tham gia giao thông lúc nào không hay, chỉ là va chạm nhỏ cũng biến thành sàn đầu boxing. Có đáng để đ.ổ má.u không nhỉ, đây ở TP Hồ Chí Minh".

Trong đoạn clip có thời lượng 40 giây, hai người đàn ông lao vào đán.h nh.au quyết liệt. Họ đấm, né đòn rồi đánh trả như đang trên sàn boxing thứ thiệt. Dù lúc đó xe cộ đang đi lại khá đông nhưng điều ấy không làm cho cuộc đấu võ dừng lại.

Theo một vài thông tin, người đàn ông mặc áo xanh chính là Lê Hoàng Đức, người từng giành chức vô địch Muay Thái thế giới hạng cân 48 kg.

Hai người đàn ông đán.h nh.au trên đường phố

Bên cạnh những bình luận đầy bức xúc, chỉ trích hành xử sau va chạm giao thông của hai người đàn ông thì dân mạng cũng không quên dành chút thời gian bình luận hài hước về màn đấu võ mang dáng dấp, thần thái của những trận đấu boxing.

"Ông áo xanh nhanh quá, bé hơn anh kia nhưng ra đòn nào đòn nấy ăn điểm đấy chứ. Nhưng mà va chạm gì đến nỗi đán.h nh.au giữa đường vậy nhỉ", một dân mạng viết.

"Xem clip này chỉ thấy hài, có chuyện gì không giải quyết được mà lao vào đán.h nh.au. Trên đường còn như thế ảnh hưởng đến mọi người tham gia giao thông quá thể", dân mạng khác bình luận.

>> Xem thêm: 

>> Bobby Phước Trần từ tuổi thơ cơ cực, ‘vua của đêm’ đến bạn trai Phạm Hương

>> Sự thật về đoạn clip CSGT dìu cụ bà sang đường, nhiều phóng viên vây quanh chụp ảnh

>> Bài văn cảm động đạt điểm 10 khiến giáo viên phê: Thành thật chia buồn cùng em

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều