Màn nhảy nhót nóng bỏng của thầy giáo và nam học sinh gây tranh luận trên mạng xã hội

Xuất hiện trong một bài nhảy nóng bỏng và đặc biệt là màn "khoe thân" cuối clip, thầy giáo đã thực sự khiến tất cả khán giả bùng nổ.

Những tiếng reo hò vang lên không ngớt từ các học sinh sau khi chứng kiến màn nhảy rất s.e.xy trong lễ bế giảng được ghi lại trong đoạn clip dưới đây. Một phần của sự cuồng nhiệt đó có lẽ đến từ một nhân vật trong nhóm nhảy chính là thầy giáo dạy môn Thể dục ở trường.

Theo những gì được ghi lại, thầy giáo trẻ mặc sơ mi trắng cùng tham gia phần nhảy bài Trouble Maker với các học sinh.

Thầy giáo và một nam học sinh là nhân vật chính của màn biểu diễn này. Cả hai cùng nhau thực hiện các động tác rất s.e.xy, nóng bỏng. Cuối bài nhảy, thầy giáo còn cởi hết cúc áo, khoe cơ bụng 6 múi khiến sân trưởng như bùng nổ hơn.

.

Màn biểu diễn táo bạo của thầy trò ngày cuối năm

Đoạn clip khiến dân mạng lao vào một cuộc tranh cãi. Nhiều người cho rằng bài nhảy này chưa thực sự phù hợp khi thầy hai lần khoe cơ bụng, học sinh nữ vài lần có động tác cởi khuy áo thầy. Trong bài cũng có vài động tác hơi táo bạo thái quá.

"Bài này bản gốc đã vô cùng s.e.xy và nóng bỏng rồi, ai ngờ giờ lại để hai người đàn ông làm các động tác mà như bản gốc là một nam một nữ thực hiện, cảm giác cứ sai sai kiểu gì ấy", dân mạng bình luận.

"Động tác táo bạo quá, đại học thì ổn nhưng cấp 3 mà trình diễn như này thì chưa nên", dân mạng khác viết.

Tuy nhiên, cũng có không ít người bênh vực, cho rằng đây là bài biểu diễn trong một buổi lễ bế mạc thì sự phá cách, vui vẻ và bùng nổ như thế cũng không có gì quá đà.

>> Xem thêm: 

>> Khoảnh khắc nức lòng người hâm mộ của đội trưởng tuyển Morocco

>> Bị bạn trai cắm 20 cái sừng, cô gái cay cú hỏi có nên trả thù nhưng dân mạng lại chăm chăm khuyên… học lại chính tả

>> Vì một lời cá cược, bà mẹ đã khiến đứa con tin rằng: Trên đời không có gì là không thể!

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều