Ngồi trên ô tô cho con nhỏ đại tiện trước cửa hàng người khác, bà mẹ bị chỉ trích dữ dội

Dù biết trẻ con thì không thể kiểm soát được nhu cầu nhưng hành vi của bà mẹ trong đoạn clip thật khó chấp nhận.

"Thật không chấp nhận nổi, có tiền mua ô tô nhưng chẳng có tiền mua văn hóa", là một bình luận của dân mạng sau khi xem đoạn clip ngắn.

Clip do facebook Đ.T đăng tải ghi lại cảnh một bà mẹ đỗ xe ô tô ngay trước cửa hàng người khác. Họ mở cửa xe ra và cho con trai đi đại tiện xuống đường ngay trước cửa hàng dù có người trong nhà nhìn ra.

Bé trai đại tiện trước cửa hàng người khác

Dân mạng đều đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ và bức xúc sau khi xem đoạn clip ngắn trên. Đành rằng trẻ con có nhu cầu cần giải quyết, nhưng hình ảnh một bà mẹ ngồi trong ô tô bế con đưa ra ngoài cửa xe để đi vệ sinh xuống đường thật khó lòng chấp nhận.

"Cái này thuộc về ý thức, thực ra trẻ con không kiểm soát được nhưng họ có thể cho con đi vào túi ni lông hoặc thậm chí bế con xuống đi nhờ, đi vào gốc cây gì đó có lẽ sẽ đỡ phản cảm hơn", một dân mạng viết.

"Chẳng hiểu nổi tại sao chị ta lại làm vậy, thử xem nếu có ai đó làm vậy trước nhà chị ta thì sẽ cảm thấy như thế nào?", một dân mạng bức xúc.

Nhiều người cũng không đồng ý với việc chủ nhà chỉ biết quay clip ra như thế. Họ cho rằng chị chủ nên chạy ra ngoài và nói thẳng với người phụ nữ trên về hành vi trên.

"Thay vì quay clip đứa bé thì bạn nên chạy ra góp ý thẳng luôn, dù sao cũng là trước cửa hàng nhà mình", một facebook bình luận.

>> Xem thêm: 

>> MC Thu Hằng của K+ mặc bikini dẫn chương trình dự đoán World Cup 2018 gây sốc

>> Sếp và leader: Tưởng không khác mà khác không tưởng

>> Hô biến nạo vét thành… khai khoáng!

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều