Nữ sinh mặc áo dài trắng chơi ném bóng nước vì vui hay cố khoe nội y?

 

Vào cuối năm học, các nam nữ sinh thường bày ra trò chọc phá nhau để lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ, điển hình là chơi ném bóng nước.

Chuyện không có gì đáng nói nếu một số nữ sinh ở miền Bắc mặc áo dài trắng với nội y màu đen nổi bần bật. Khi bị dính mưa hay văng nước vào áo dài thì trông những nữ sinh này như mặc đồ xuyên thấu.

Một vài bạn nam còn tố các nữ sinh đó cố tình mặc hớ hênh như vậy để gây chú ý và biết trước khi bị ném bóng nước vào người thì sẽ lộ nội y.

Nhiều người thấy kiểu diện nội y màu tối bên trong áo dài trắng trông rất phản cảm chứ không cá tính gì, đồng thời cho rằng phụ huynh nên nhắc nhở các em mặc sao cho ý tứ.

Ảnh các nữ sinh lộ nội y màu đen khi chơi ném bóng nước khiến dân mạng sôi sục.

Về chuyện trên, nữ sinh viên tên Tú Anh chia sẻ: " Tôi giờ lên đại học năm hai rồi vẫn mặc áo ngực màu trắng, có hai cái màu hồng nhạt. Kiểu mặc màu khác cảm thấy dị kinh khủng. Vì tôi thích mặc sơ mi trắng đi học nên chả bao giờ dám mua áo ngực màu ".

"Chả hiểu sao nhiều đứa cứ mặc áo sơ mi và dài trắng lại diện nội y đen, đỏ, xanh, trông dị hợm ghê", bạn nữ tên Phương Thảo nhận định.

Thậm chí cô giáo tên Hồng Nhung khẳng định: "Điều tối kỵ khi mặc đồ trắng là nội y màu đen".

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

>> Khoảnh khắc nức lòng người hâm mộ của đội trưởng tuyển Morocco

>> Bị bạn trai cắm 20 cái sừng, cô gái cay cú hỏi có nên trả thù nhưng dân mạng lại chăm chăm khuyên… học lại chính tả

>> Vì một lời cá cược, bà mẹ đã khiến đứa con tin rằng: Trên đời không có gì là không thể!

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều