Sau chia tay bị mẹ người yêu đòi quà, cô gái xinh đẹp livestream đập nát chiếc Iphone X

Mẹ người yêu cũ cũng góp sức vào chuyện đòi quà sau khi chia tay hộ con trai khiến cô gái trẻ cực kỳ tức giận.

Mới đây, trên một diễn đàn lớn ở facebook có đăng tải đoạn clip một cô gái dùng búa đập nát chiếc điện thoại iPhone X. Theo như lời của cô thì chiếc điện này vừa mới mua cách đây hơn một tuần.

Hành động của cô gái khiến dân mạng chú ý. Đã có nhiều bình luận khác nhau được đưa ra. Nhiều người không rõ lí do tại sao cô gái này lại "phá của" như thế.

Cô gái livestream cảnh đập nát iphone X

Cô gái này là Đ.N.T, sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh. Trên trang cá nhân, T livestream cảnh đập chiếc điện thoại và trình bày lý do cho hành động này.

Cô viết một trạng thái khá dài kể tường tận câu chuyện của mình. Theo đó, cô và người yêu ở bên nhau 2 năm qua. Trong thời gian yêu nhau, bạn trai vẫn thường hay cặp kè với nhiều cô gái khác và được mẹ ủng hộ chuyện đó.

Mới đây, người yêu mua tặng cô chiếc điện thoại Iphone X đắt tiền. Tuy vậy, do không chịu nổi người yêu trăng hoa, không chịu làm ăn nên cô đã chia tay.

Sau đó, cả anh người yêu cũ và mẹ đều nhắn tin đòi lại điện thoại với những ngôn từ xúc phạm nặng nề. Cô gái còn đính kèm theo đó là vài đoạn nhắn tin qua lại giữa mình với mẹ người yêu cũ và cả người yêu cũ.

Sau chia tay bị mẹ người yêu đòi quà, cô gái xinh đẹp livestream đập nát chiếc Iphone X - Ảnh 2.
Sau chia tay bị mẹ người yêu đòi quà, cô gái xinh đẹp livestream đập nát chiếc Iphone X - Ảnh 3.

Tin nhắn qua lại giữa cô gái và mẹ người yêu cũ.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận về trường hợp trên. Nhiều người cho rằng sau khi chia tay cô gái nên trả luôn điện thoại rồi quên luôn anh chàng kia cho nhẹ nhàng. Chỉ vì một cái máy mà phải đập để "dằn mặt" rồi dây dưa lại càng thêm mệt mỏi.

>> Xem thêm: 

>> Mua điện thoại mới, bố khiến con gái tưởng đi lạc vào bảo tàng vì chụp ảnh treo đầy nhà

>> Nữ sinh trong bức ảnh 2 bố con dự lễ tổng kết năm học đang gây sốt : '10 năm nay, năm nào ba cũng cầm bóng bay đến chúc mừng con gái'

>> Sự thật đằng sau bức ảnh nhóm phượt mở tiệc giữa đường hầm gây bức xúc

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều