Sự thật về đoạn clip CSGT dìu cụ bà sang đường, nhiều phóng viên vây quanh chụp ảnh

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Ngày hôm nay (23/5), đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 chiến sĩ CSGT dìu bà cụ sang đường, xung quanh có khá nhiều phóng viên ảnh vây quanh nhiệt tình bấm máy đã trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên mạng xã hội. Nhiều dân mạng phỏng đoán rằng các chiến sỹ CSGT xuất hiện trong đoạn clip này đang diễn để thực hiện các clip tuyên truyền, bài học cuộc sống...

Được biết, đoạn clip trên được ghi tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa, thuộc quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Các chiến sỹ CSGT trong đoạn clip đang công tác tại đội CSGT số 3 Công an TP. Hà Nội.

Clip ghi lại cảnh 1 chiến sỹ CSGT dìu cụ bà sang đường gây chú ý.

Trao đổi với PV về sự việc trên vào chiều 23/5, Trung tá Phạm Anh Tuấn - Đội phó đội CSGT số 3 cho biết: Vào trưa cùng ngày, phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP. Hà Nội (PC 67) đã đi kiểm tra và tặng nước để động viên tinh thần cho các chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ giữa thời tiết nắng gắt tại thủ đô Hà Nội nói chung và khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa nói riêng.

Khi đi kiểm tra, phòng cũng có một số phóng viên các báo đi cùng. Trong lúc đoàn kiểm tra và tặng nước tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa cũng là lúc các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đây đưa một cụ bà qua đường giữa trưa nắng. Thấy vậy, một số phóng viên có ghi lại hình ảnh đẹp này.

>> Xem thêm: 

>> Chia tay người yêu mùa World Cup: Chọn em hay bóng đá?

>> Khoảnh khắc thay đổi đời tôi: 'Hạnh phúc là sự cho đi'

>> CĐV Anh liều mạng nhảy lên đầu ôtô đang chạy để ăn mừng chiến thắng

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều