Tâm sự của lính cứu hỏa về tai nạn cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ: Nếu chừa cho xe ưu tiên 1 lối

Những dòng tâm sự của chàng lính cứu hỏa chia sẻ trên page có đông thành viên theo dõi đã hút hơn nghìn like, hàng trăm bình luận sau ít giờ.

Vào khoảng 16h chiều nay (18/3), trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe ô tô 16 chỗ và xe tải ben.

Cũng vào khoảng thời gian này, một chiếc xe cứu hỏa của Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy số 12 (PCCC số 12) trong khi đang đi làm nhiệm vụ cấp cứu vụ tai nạn trên đã đi ngược chiều theo hướng Hà Nội - Ninh Bình, đến Km 192 bị 1 chiếc xe khách 45 chỗ chạy theo hướng ngược lại đâm trực diện.

Cú va chạm mạnh đã khiến 9 người bị thương nặng trong đó có 4 chiến sĩ của Phòng và 5 người trên xe khách, hai phương tiện cũng hư hỏng nghiêm trọng. 2 vụ tai nạn diễn ra trong cùng 1 ngày cũng đã gây nên những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Tâm sự của lính cứu hỏa về tai nạn cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ: Nếu chừa cho xe ưu tiên 1 lối - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ tai nạn của xe 16 chỗ trên đường cao tốc khiến người ta không khỏi xót xa.

Một người lính cứu hỏa sau đó cũng chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân lên một page đông thành viên và hút nhiều sự quan tâm, tranh luận.

Chàng lính cứu hỏa này cho rằng nếu như các phương tiện tham gia giao thông vào thời điểm tai nạn xảy ra nhường đường cho xe cứu hộ 1 lối thì có lẽ xe đã có thể kịp thời tới hiện trường để giải cứu các nạn nhân và các đồng đội của anh không gặp tai nạn giữa đường như vậy.

"Đồng đội tôi vì vụ này mà gặp nạn. Và rồi lên mạng thấy mọi nói nhiều ý kiến gay gắt quá! Tóm tắt vụ trên cao tốc chiều nay. "Xe 16 chỗ trở gia đình đi ăn hỏi thì gặp nạn trên cao tốc.

Khung cảnh khi tôi đến tang thương lắm ạ, 2 mẹ con mắc kẹt trong xe và tử vong sau đó, xe chữa cháy nhận được tin cứu hộ thì lập tức lên đường và không may cũng gặp nạn trên cao tốc vì đâm phải 1 xe khách 54 chỗ.

Hiện tại đang có 2 đồng chí bị thương khá nặng." Tôi chỉ ước 1 điều là mọi người có mặt trên cao tốc chiều nay nếu như, nếu như thôi chừa cho xe ưu tiên của 1 lối đi (để xe không phải đi ngược chiều) đến vụ tai nạn xe 16 chỗ thì có lẽ 2 mẹ con sẽ sống sót và các đồng đội tôi đã không gặp nạn.

Cả đội chúng tôi đã đưa được nạn nhân xe 16 chỗ ra khỏi xe. Chia buồn với gia đình xe 16 chỗ và cầu mong cho các đồng đội của tôi tai qua nạn khỏi.!!!", đoạn chia sẻ của thành viên có tên T.T trên mạng xã hội.

Tâm sự của lính cứu hỏa về tai nạn cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ: Nếu chừa cho xe ưu tiên 1 lối - Ảnh 2.

Xe cứu hỏa chạy ngược chiều bị 1 chiếc xe khách 45 chỗ chạy theo hướng ngược lại đâm trực diện.

Hiện vụ tai nạn nghiệm trọng trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và chuyện về văn hóa nhường đường cho xe ưu tiên vẫn đang là chủ đề gây tranh luận khá gay gắt trên mạng Xã hội trong tối chủ nhật, 18/3.

>> Xem thêm: 

>> Nâng tầm cực phẩm dép tổ ong thành sandal dạo xóm, dân mạng lo ngại Gucci sẽ học hỏi ý tưởng

>> Dân mạng bị mắc lừa với câu đố Mật khẩu vào club là gì?

>> #Metoo và quấy rối tình dục nơi làm việc: Im lặng chính là thỏa hiệp!

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều