Thanh niên xui xẻo, cần cù ôn bài cả đêm nhưng sáng hôm sau quên đi thi đại học

Dường như mọi sự đen đủi hiếm gặp nhất đều từng một lần xảy đến trên người nam thanh niên có facebook là T.R này.

Trong group đông thành viên, facebook T.R đã kể về sự xui xẻo từng gặp trong đời. Bài viết đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

"Ngó qua thấy nhiều bác xui xẻo, đen đủi rồi mất Niềm tin vào cuộc sống tự nhiên em thấy đồng cảm và có đồng bọn. Tuy nhiên, em thì chưa bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống.

Năm 3 tuổi em bị bắt cóc nhầm khi đang đứng trước cửa của một gia đình giàu có (chính là nhà thằng bạn thân nhất từ bé đến giờ). Năm 5 tuổi bị loại khỏi đêm chung kết Bé khỏe, bé đẹp vì bố mẹ nhớ nhầm ngày thi.

Năm 12 tuổi bị tai nạn giao thông, mấy người đua xe đâm bay ra xa 30m, gãy hết xương tay chân, phải mổ não. Bố mẹ tưởng chết khóc hết nước mắt (em là con một).

Nhưng bằng một cách nào đó mổ xong em lại sống và đến tận bây giờ em cũng không biết đầu óc có hoạt động bình thường giống mọi người không nữa.

Có lúc em nhớ hết 112 số điện thoại bạn bè và người thân nhưng cũng có khi em không nhớ nổi hồi trưa ăn gì, ở đâu hoặc có khi đánh răng đến lần thứ 3 rồi mới giật mình nhớ lại.

Đi thi đại học tối hôm trước căng thẳng ôn bài gần hết đêm, sáng ngủ quên mất không đi thi. Đây là mấy sự kiện lớn còn chuyện lặt vặt, nhọ nhem thì nhiều nhớ không hết.

À mà mỗi lần tán gái em lại có thêm một cô "em gái". Ba chục tuổi rồi nhưng theo ai cũng bị đuổi. Nhiều lúc em chỉ biết cười thôi, nhưng chưa bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Em tin sẽ có ngày may mắn mỉm cười một lần nữa với em".

Thanh niên xui xẻo, cần cù ôn bài cả đêm nhưng sáng hôm sau quên đi thi đại học - Ảnh 1.

Nhìn bức ảnh lẻ loi này chắc nhiều người cũng thấy T.R thật sự quá đen đủi.

Những dòng chia sẻ của T.R nhận được nhiều bình luận từ dân mạng. Nhiều người không ngần ngại gọi đây là anh chàng xui xẻo nhất thiên hạ khi cuộc đời gặp nhiều sự kiện như thế. Người ta đen đủi một lần, hai lần, riêng T.R lại liên tục gặp phải chuyện xui.

Không chỉ thế, chuyện xui còn khá gay cấn và hiếm gặp như bị bắt cóc nhầm, quên cả thi đại học hay thậm chí hài hước như tán gái thì bỗng các em trở thành em gái cả. Dân mạng cũng tỏ thái độ khác nhau dưới bài đăng của T.R.

"Tai nạn không chết chắc gom hết may mắn cả đời lại đó rồi anh bạn ơi. Thôi thì coi như luật bù trừ nhưng đọc bài của bạn đang buồn mà tôi cũng bật cười luôn vậy", facebook Minh Hải bình luận.

"Mình cũng giống bạn, từ sau vụ tai nạn năm lớp 8 thì bỗng có trí nhớ không bình thường. Học xong cấp 3, mình đi xa không gặp bạn bè trong 10 năm nhưng nhớ hết số điện thoại bàn của cả lớp, họ hàng dù nhiều số chưa gọi lần nào.

Vậy nhưng mình không thể nhớ nổi mặt người, gặp 3 lần vẫn không nhớ. Bởi vậy ngoài đường nhiều khi người ta cười với chào mà mặt vẫn lạnh tanh", facebook Nguyễn Thuy Anh tâm sự.

>> Xem thêm: 

>> Bố chồng dậy sớm nấu ăn cho con dâu đem đi làm, khóc vì vợ chồng con cãi nhau

>> Sau trận hòa Thụy Sĩ, ảnh chế tóc mỳ tôm của Neymar tràn ngập mạng

>> Ronaldo cười nhạo Messi và Neymar, Brazi hòa Thụy Sỹ đế tránh Đức

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều