Vết rạch quái đản trên yên xe, người bị phiền thành người đi làm phiền

Chứng kiến hành động thiếu ý thức của người khác, nếu không bình tĩnh và thông minh, bất cứ ai cũng có thể trở thành kẻ đáng trách như câu chuyện dưới đây.

Cô gái trẻ đăng tấm hình chiếc xe máy bị thiệt hại của mình với chia sẻ đầy bức xúc. Vì dựng xe nhầm chỗ mà cô phải chịu hậu quả nặng nề.

"Tôi vừa chuyển đến chung cư mới được hơn một tuần. Mới đến nên lớ ngớ để nhầm xe vào chỗ của nhà khác. Thực tế không có quy định chỗ nào để xe của nhà nào. Thế là tôi cứ để vào góc trong cho gọn. Nhưng người ta cho luôn "quả" này.

Chữ vừa viết tối qua thì sáng bảnh mắt đã thấy xe bị rạch hết cả. Nói người ta vô ý thức mà ý thức kẻ rạch xe cũng chẳng ra gì. Kiểm tra camera thì nó không quay được đến chỗ đó.

Giờ chẳng biết nhà nào, mọi người bảo tôi phải làm sao. Ức đến nỗi ăn bát phở cũng không ngon", tài khoản Như Quỳnh viết.

Vết rạch quái đản trên yên xe, người bị phiền thành người đi làm phiền - Ảnh 1.

Chiếc xe "xấu số" với vết rạch thảm hại và lời cảnh cáo viết chi chít

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Chuyện đỗ xe sai chỗ và "dạy dỗ" kẻ đỗ sai chỗ không phải chuyện hiếm. Tuy nhiên, hành xử sao cho văn minh khi gặp những người đỗ xe sai chỗ thì không phải ai cũng làm được.

Giả sử cô gái có dựng xe sai chỗ thật thì người bị ảnh hưởng cũng không nên phản ứng thái quá. Phản đối bằng cách phá hoại tài sản của người khác như trên chỉ làm xấu hình ảnh của chính họ mà thôi.

Bên cạnh việc chỉ ra những thiếu sót của chủ xe, những người xung quanh còn chỉ trích cách "dằn mặt" không phải lối của người bị chiếc xe làm phiền.

>> Xem thêm: 

>> Quan hệ cùng lúc 2 chàng trai, gái xinh trơ trẽn vẫn muốn xem ai chung tình hơn

>> Nữ sinh mặc áo dài trắng chơi ném bóng nước vì vui hay cố khoe nội y?

>> Vì cái chạm mông từ lớp 10, cặp đôi bắt đầu mối tình và gặt trái ngọt gần chục năm sau

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều