Asus ZenFone 5 Lite lần đầu lộ thông tin: Màn hình 6” tỉ lệ 18:9, dùng chip Snapdragon?

Theo thông tin mới nhận được từ trang Phonearena, mẫu điện thoại tầm trung Asus Zenfone 5 Lite lộ thông tin với màn hình lớn lên tới 6 inch và nhiều khả năng...

Mới đây, một thành viên thuộc dòng ZenFone thế hệ tiếp theo là chiếc ZenFone 5 Lite vừa rò rỉ những thông tin đầu tiên. Theo đó, điện thoại này sẽ đi kèm với màn hình lên tới 6 inch và sử dụng chipset Snapdragon của Qualcomm.

 

Zenfone 5 Lite lộ thông tin đầu tiên (ảnh 1)

 

Theo trang Phonearena, năm ngoái thế hệ ZenFone 4 Series được ra mắt khá muộn so với dự kiến đầu năm khi bị dời ngày trình làng đến tận tháng 9. Tuy nhiên, có vẻ như năm nay chuyện này sẽ không được lặp lại khi mới đây, đích thân ông Jerry Shen - CEO của ASUS đã xác nhận hãng sẽ ra mắt thế hệ Zenfone 5 vào đúng thời điểm tháng 3/2018, đúng theo như lịch trình hàng năm của hãng công nghệ này.

 

Zenfone 5 Lite lộ thông tin đầu tiên (ảnh 2)

 

Và mới đây, một trong số các thành viên của thế hệ ZenFone mới là chiếc ZenFone 5 Lite vừa đạt chứng nhận quan trọng tại Nga. Tại đây, ZenFone 5 Lite xuất hiện với tên mã ZC600KL, được phát hiện sẽ có màn hình lớn lên tới 6 inch nên nhiều khả năng sẽ sử dụng tỉ lệ mới 18:9 giúp kích thước tổng thể của máy vẫn gọn gàng và cầm nắm sẽ đơn giản hơn. Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết kí tự “KL” trong tên mã của ZenFone 5 Lite còn tiết lộ máy sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon của Qualcomm và hỗ trợ kết nối LTE.

Hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta biết được trong lần rò rỉ đầu tiên của chiếc Zenfone 5 Lite. Tuy nhiên, dự kiến trong thời gian sắp tới những thông tin rò rỉ về thế hệ Zenfone mới sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn, hãy chờ xem nhé!

NTT

Theo:  Phonearena

>> Xem thêm: 

>> Chỉ mỗi việc xoay các video TV show từ ngang thành dọc, startup này huy động được hàng triệu USD đầu tư

>> Harry Kane - ngôi sao mạng xã hội mới của nước Anh

>> Các hãng sản xuất điện thoại Android có đang bế tắc?

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều