Công ty con của Xiaomi đang nghiên cứu smartphone chuyên chơi game

Theo báo cáo được Gizmochina dẫn lại, Xiaomi đã thành lập một công ty con có tên Nanchang Black Shark Technology Co., LTD (viết tắt là Black...

Smartphone chơi game

Chưa có gì chắc chắn để khẳng định nhưng gần đây, công ty con này đã công bố tài khoản Weibo mới và thông qua đó nhấn mạnh rằng họ là một nhà sản xuất điện thoại di động.

xiaomi-black-shark

Hầu hết những bài đăng bởi Black Shark trên Weibo đều liên quan đến việc đánh giá trò chơi. Cũng có tin đồn cho rằng, một thiết bị của hãng đã được cơ quan chức năng đề cập đến hệ thống làm mát tiên tiến và vi xử lý hàng đầu, 2 yếu tố cực kỳ quan trọng tác động trực tiếp đến trải nghiệm chơi game.

Nên nhớ, những chiếc smartphone cao cấp thông thường với CPU và GPU hiện đại đều có thể xử lý mượt mà mọi game nặng yêu cầu đồ họa chuyên sâu, nhưng nhiệt độ tăng cao, máy nóng khi chơi game lâu là điều mà chúng luôn phải đối mặt.

Vì vậy, nếu thực sự Black Shark đang nghiên cứu một thiết bị như vậy, họ sẽ gặp nhiều thuận lợi khi tung sản phẩm ra Thị trường mà cũng không phải cạnh tranh trực tiếp với công ty mẹ Xiaomi.

Razer Phone
Razer Phone, một chiếc smartphone chuyên chơi game

Trước đó, Razer – công ty chuyên sản xuất phụ kiện chơi game cũng đã tung ra chiếc smartphone chuyên dành cho game thủ với thiết kế ấn tượng và phần cứng mạnh mẽ, bao gồm màn hình 120GHz đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, ASUS cũng được đồn đoán là sẽ ra mắt smartphone chuyên chơi game vào cuối năm nay.

Dẫu tất cả mới chỉ ở dạng tin đồn, việc một quan chức Xiaomi là Sun Changxu nằm trong ban lãnh đạo Black Shark có thể làm tăng thêm tính khả thi của dự án. 

Xiaomi ra mắt Redmi Note 5 và Note 5 Pro: Màn hình 18:9, camera kép giống iPhone X

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

>> Toyota Corolla hatchback 2019 chốt giá bán chính thức

>> Voi ma mút 2 bánh Gunbus 410 - 6.700 phân khối, nặng chỉ 650 kg

>> Phân biệt hình thức thanh toán điện tử xuyên biên giới bất hợp pháp: Cách nào?

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều