Facebook cho phép báo cáo quảng cáo gây hiểu nhầm

Facebook đang giúp khách hàng dễ dàng báo cáo các nội dung quảng cáo không đáp ứng được những gì đã hứa cũng như kỳ vọng của khách hàng bằng một công cụ...

Theo Neowin , chính sách quảng cáo của Facebook cấm các nội dung gây hiểu nhầm, nhưng nhiều nhà quảng cáo trên trang web mạng Xã hội này đôi khi vẫn vi phạm những chính sách đó bằng cách xuyên tạc sản phẩm, khiến khách hàng thất vọng mà không có cách nào phàn nàn. Vì vậy tính năng mới của Facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.
Công cụ có sẵn từ tab Ads Activity, nơi khách hàng có thể đánh giá các doanh nghiệp mà họ đã mua gần đây và nhấp vào nút Leave Feedback. Sau đó, khách hàng có thể trả lời một bảng câu hỏi ngắn để mô tả trải nghiệm của họ với doanh nghiệp đó.
Tin liên quanÔn lại kỷ niệm xưa bằng tính năng mới trên FaceboookFacebook Messenger sẽ tắt thông báo 'bạn mới' gây phiền nhiễuThực hư tin dọa 'đóng' tài khoản Facebook của người dùng Việt Nam
Facebook cho biết mục tiêu của công cụ mới là thu thập phản hồi từ người dùng để xác định các nhà quảng cáo hàng hóa có chất lượng hoặc dịch vụ kém. Các doanh nghiệp có nhiều phản hồi tiêu cực sẽ nhận được thông báo từ Facebook và hướng dẫn về cách cải thiện dịch vụ của họ.
Các nhà quảng cáo có phản hồi từ khách hàng không cải thiện trong một khoảng thời gian sẽ bị giảm khả năng hiển thị quảng cáo của họ trên Facebook. Nếu phản hồi tiếp tục không tốt, Facebook có thể quyết định cấm các doanh nghiệp đó. Facebook hy vọng công cụ báo cáo mới có thể giúp kết nối nhiều người dùng với các nhà quảng cáo đáp ứng mong đợi mà họ đặt ra.

>> Xem thêm: 

>> Oppo Find X lộ giá bán dễ chịu, bộ nhớ trong lên tới...512GB!

>> Bộ TT&TT vào cuộc hỗ trợ VTV xử lý vi phạm bản quyền World Cup 2018

>> Công nghệ bảo mật của tấm vé vào sân xem World Cup 2018 có gì đặc biệt?

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều