Hình ảnh hộp bán lẻ Xiaomi Mi 6X xác nhận dùng Snapdragon 660

Xiaomi sẽ công bố Mi 6X vào ngày 25/4 tới đây. Các thông số cấu hình của máy đã bị rò rỉ tất cả, nhưng hôm nay nhờ hộp đựng của máy nên chúng ta...

Hình ảnh hộp bán lẻ Xiaomi Mi 6X xác nhận máy dùng Snapdragon 660

Đã có nhiều báo cáo về chipset bên trong Mi 6X. Một số nguồn cho biết máy dùng chip Snapdragon 626, một số khác lại cho là Helio P60, hoặc Snapdragon 660. Bây giờ chúng ta có thể biết chắc rằng Mi 6X sẽ dùng chip Snapdragon 660 AIE - thông tin này được xác nhận qua hộp bán lẻ của máy xuất hiện trên internet.

Hình ảnh hộp bán lẻ Xiaomi Mi 6X xác nhận máy dùng Snapdragon 660

Hộp bán lẻ của Mi 6X có màu trắng. Không có hình ảnh của điện thoại ở mặt trước hộp nhưng có một biểu tượng Mi ở góc trên bên phải và tên 6X ghi ở phía dưới bên trái.

Ở mặt sau có một vài thông số kỹ thuật được liệt kê như camera selfie 20 MP, camera kép 20 MP phía sau và bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 660 AIE được trang bị các tính năng AI dành cho các thiết bị di động.

Xiaomi Mi 6X có màn hình FHD+ 5.99 inch, dung lượng pin 2.910 mAh, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Máy có cảm biến vân tay đặt ở phía sau và chạy Android 8.1 Oreo.

Nguồn: Gizmochina

 Xiaomi tung video quảng cáo cho Mi 6X: 3 camera, màn hình tỷ lệ 18:9

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

>> Tổng hợp những mẫu chuột chơi game tốt nhất mà các game thủ nên tậu ngay đi trong mùa hè 2018

>> Laptop chơi game Razer Blade mới được tân trang lại thiết kế, có màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn, và đi kèm với Nvidia Max-Q GPU

>> Nâng cao nhận thức về sở hữu trí tuệ trên sóng truyền hình quốc gia

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều