Người dùng Samsung Galaxy Note8 chuẩn bị nhận bản cập nhật Android 8

Vừa qua, Samsung đã mang bản cập nhật Android 8 đến cho người dùng Galaxy Note8 tại thị trường Pháp, điều này cũng đồng nghĩa với Galaxy Note8 bản quốc tế...

Vừa qua, Samsung đã mang bản cập nhật Android 8 đến cho người dùng Galaxy Note8 tại thị trường Pháp, điều này cũng đồng nghĩa với việc Galaxy Note8 bản Quốc tế và các thị trường khác sẽ sớm nhận được tin vui Android 8.

Hiện tại, phiên bản Android 8 mới chỉ được Samsung cập nhật cho dòng sản phẩm Galaxy S8 và S8+, mặc dù quá trình cập nhật này không mấy suôn sẻ khi gặp một số trục trặc trong thao tác cài đặt lên máy.

 

 

Vừa qua, một số người dùng Samsung Galaxy Note8 tại thị trường Pháp bất ngờ nhận được bản cập nhật Android 8. Những trải nghiệm ban đầu cho thấy, mặc dù đã lên đời 8 không có quá nhiều thay đổi về mặt tính năng so với phiên bản Android 7.

Một số thay đổi đáng kể trên Android 8 của Galaxy Note8: Tối ưu tính năng chia đôi màn hình giúp hoạt động mượt mà hơn, hỗ trợ điều hướng Google Map và xem Youtube trong cửa sổ nhỏ (picture in picture).

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức Android 8 cho Galaxy Note8 cho các thị trường khác. Rất hy vọng rằng trong 2 đến 3 tuần nữa, các máy Galaxy Note8 quốc tế và tại thị trường Việt Nam sẽ sớm nhận được Android Oreo.

BN

Theo:  phonearena

>> Xem thêm: 

>> LG G7 ThinQ sẽ sở hữu phím vật lý dành riêng cho Google Assistant, giống như Bixby trên Samsung Galaxy S9

>> Huawei nuôi tham vọng ra mắt trợ lý ảo AI với khả năng cảm nhận cảm xúc của người dùng

>> Giật cả mình với màn diễn sâu của robot thích bóp vỡ cốc nước rồi dọa xâm lăng Trái Đất

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều