Office 365 bản quyền giá rẻ, vì sao bạn nên mua?

Tính bình quân 1 tháng bỏ ra khoảng 3 tô phở, đổi lại là sự yên tâm về mặt bảo mật, không sợ hôm sau mwor máy làm việc bị báo khóa kích hoạt,......

office_800x450

Với bộ Office này, bạn có thể cài được cho 3 thiết bị: 1 máy tính Windows hoặc Mac, 1 máy tính bảng, 1 smartphone. Tất nhiên không chỉ có thể, 1 năm lưu trữ trên dịch vụ đám mây OneDrive của Microsoft với dung lượng lên tới 1 TB là ưu đãi tiếp theo bạn sẽ nhận được.

Tiếp đến, khi mua Office theo hình thức ONLINE tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ được tặng chuột không dây Microsoft. Còn nếu mua kèm với laptop tại TGDĐ hoặc Điện Máy Xanh, lúc này giá bán chỉ còn 590 ngàn đồng, giảm 400 ngàn đồng so với giá gốc (990 ngàn đồng).

office_ok_600x400

Những ưu đãi này theo mình đã đủ hấp dẫn cho một bộ phần mềm bản quyền có liên quan đến công việc của chúng ta. Hiện nay vấn đề bảo mật thông tin luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Nếu các bạn thường xuyên làm việc trên Office nhưng dùng phần mềm crack, nguy cơ bị thất thoát thông tin là rất cao.

Chính vì vậy tính bình quân 1 tháng bỏ ra khoảng 3 tô phở, đổi lại là sự yên tâm về mặt bảo mật, không sợ hôm sau mwor máy làm việc bị báo khóa kích hoạt,... thì Office 365 bản quyền là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc đến.

ĐẶT MUA OFFICE BẢN QUYỀN

 Laptop ASUS sản xuất từ 11/2017 cho VN sẽ có sẵn Windows 10 bản quyền

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

>> Samsung Pay thêm tính năng mới, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

>> 8 lý do nên mua smartphone 530 USD này thay vì iPhone X

>> Bán điện thoại Nokia từ cõi chết, HMD sắp thành công ty 1 tỷ USD

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều