Samsung Galaxy Note 9 có thể chưa được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình

Giới truyền thông Hàn Quốc vừa cho hay, Samsung có thể chưa tích hợp cảm biến vân tay trên Note 9. Khẳng định này vừa được xác nhận bởi hình ảnh rò rỉ gần...

 

      Hai siêu phẩm Huawei P20 và P20 Plus đang dần lộ diện

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 chưa được ra mắt người dùng, tuy nhiên đã có nhiều tin đồn rò rỉ về chiếc điện thoại này. Cụ thể, trên trang Phonearena vừa xuất hiện hình ảnh mặt lưng của điện thoại Samsung Galaxy Note 9 với cụm camera kép và cảm biến vân tay được tích hợp ở mặt sau. Điều này khẳng định và âm thầm xác nhận công nghệ cảm biến vân tay được tích hợp phía dưới màn hình chưa được Samsung nghiên cứu thành công. Vẫn là cảm biến vân tay được tích hợp ở mặt sau tương tự như trên Galaxy S8, S8 Plus Note 8. Nhưng lần Này Samsung đã đưa vị trí cảm biến vân tay trên Note 9 ra phía dưới camera giúp người dùng có Thể thao tác một cách dễ dàng hơn.

Thiết kế này khá giống với siêu phẩm Samsung Galaxy S9 và S9 Plus vừa rò rỉ thông tin thời gian gần đây. Ngoài ra, trang PhoneArena một nguồn tin khác cho hay, Samsung đã nghiên cứu thành công việc tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình và sẽ được thử nghiệm và đưa vào sản xuất hàng loạt khoảng tháng 6 năm nay. Chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy, công nghệ quét vân tay mới này khá phức tạp và cần khá nhiều thời gian để hoàn thiện. Chúng ta cùng chờ xem công nghệ này đạt được những thành tựu như thế nào nhé.

 

 

Video giới thiệu về công nghệ quét vân tay trực tiếp trên màn hình

 

Mời xem video trên tay điện thoại Elephone U Pro người em song sinh của Galaxy S8

 

Minh Hieu

Source: gizmochina

>> Xem thêm: 

>> Honor 10 Lite bất ngờ xuất hiện trên TENAA

>> Galaxy Note 9 sẽ có phiên bản RAM 8GB, ROM 512GB

>> Samsung muốn trang bị trí tuệ nhân tạo trên tất cả các thiết bị

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều