Samsung giành được bằng sáng chế với thiết kế smartphone có tai thỏ

Samsung vừa qua đã giành được bằng sáng chế cho thiết kế smartphone với màn hình có tai thỏ. Bằng sáng chế này đã được nộp cho Cục sở hữu trí tuệ...

samsung

Thiết kế này được thực hiện trên chiếc điện thoại có màn hình tràn viền với thiết lập hai camera ở phía sau, cổng USB-C. Điều bất ngờ là trên thiết kế lại vắng bóng cảm biến vân tay mà nhiều người đồn đoán nó sẽ được đặt trong màn hình hiển thị.

Tính năng hiển thị tai thỏ là chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng Android trong thời gian qua sau lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone X vào năm ngoái. Nhiều nhà sản xuất thiết bị Android đã tích hợp loại thiết kế này vào thiết bị của mình, mặc họ vẫn tìm cách để ngụy trang nó.

samsung

Các bản đệ trình bằng sáng chế không có gì đảm bảo rằng chúng ta sẽ thấy nó trong các thiết bị. Các công ty công nghệ tạo ra nhiều bằng sáng chế, thường là một chiến thuật cạnh tranh hơn là vì nó chắc chắn là một thiết kế mà họ thực sự muốn xây dựng.

Tại MWC 2018 vào tháng 2/2018, Samsung đã thông báo về việc Galaxy S9 sẽ không có tai thỏ. Liệu với bằng sáng chế lần này, thiết bị tiếp theo của công ty này có xuất hiện tai thỏ hay không, hãy cùng chờ xem nhé.

Nguồn: AndroidAuthority

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  >> Điểm danh 5 công nghệ cực HOT trên Sony Xperia XZ2

  >> LargeSense giới thiệu chiếc máy ảnh large format 8x10 kĩ thuật số đầu tiên trên thế giới

  >> Nokia 6 mới và Nokia 7 Plus chính thức ra mắt tại Việt Nam: Cấu hình mạnh mẽ, camera ấn tượng mà giá cực hấp dẫn

  Loading...
  Bình luận của bạn !
  Loading...
  Tin mới nhất
   
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều