Thaco chính thức công bố giá xe BMW, giảm thêm gần 600 triệu đồng

Trường Hải (Thaco) vừa chính thức công bố giá bán lô xe BMW nhập khẩu đầu tiên tại thị trường Việt Nam ngay trước Tết Nguyên đán.

BMW 3 Series

Sau 1 tuần ra mắt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BMW tại Việt Nam, Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) chính thức công bố giá bán mới áp dụng cho các mẫu xe BMW. Đây là lô xe 304 chiếc được Thaco nhập khẩu đợt 1 từ Đức trong năm 2018, mức giá có hiệu lực kể từ ngày 18/1/2018.

Với bảng giá công bố, các xe BMW do Thaco phân phối có giá thấp hơn từ 49 triệu đồng đến 589 triệu đồng/chiếc so với mức giá hơn năm trước, cho thấy bước đầu Thaco đã tạo ra sự khác biệt khi phân phối dòng xe sang trọng này.

Với mức giá này, BMW 3 Series sẽ có giá bán từ 1,3 tỷ đồng. Đây là mẫu xe thành công nhất của BMW tại Việt Nam với hơn 6.400 chiếc đã bán ra. BMW 3 series sử dụng động cơ TwinPower Turbo 4 xy-lanh, công suất 184 mã lực và mô men xoắn 290-350 Nm. Tăng tốc mất 7,3 giây lên 100 km/h trong điều kiện tiêu chuẩn, xe tiêu thụ 5,3 lít nhiên liệu cho 100 km. 3-Series cũng là mẫu xe thường xuyên được bình chọn là “chiếc xe thiết kế đẹp nhất Châu Âu” và vẫn không ngừng làm say lòng khách hàng với cảm giác lai chân thực.

Ông Võ Văn Minh - Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Công ty PC cho biết, thông qua mức giá bán này công ty mong muốn vừa cạnh tranh, chinh phục thị trường cao cấp, đồng thời chia sẻ với người tiêu dùng yêu mến thương hiệu xe BMW trên cả nước. Đây cũng là một thử thách mới so với các hoạt động kinh doanh của Thaco trước đây,

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

>> Cánh tay robot du hành thời gian: bút chưa lia đến mà hình đã hiện lên

>> Để đảm bảo việc sản xuất điện thoại, Apple và Samsung phải làm việc trực tiếp vào các mỏ khai thác Cobalt

>> Samsung và Tencent bắt tay nhau cùng phát triển công nghệ AI và game online

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều