Trở lại tuổi thơ với Super Mario 64: Ocarina of Time , game kết hợp giữa Super Mario 64 và Zelda: Ocarina of Time

2 cuộc phiêu lưu kinh điển kết hợp lại, và kết quả thật không tưởng!

Kaze Emanuar, một YouTuber, đồng thời là một nhà tạo mod game. và là một người chuyên hack ROM Nintendo, đã tạo ra một kiệt tác: một sự kết hợp của 2 tựa game kinh điển của Nintendo: Super Mario 64 và The Legend of Zelda: Ocarina of Time. Game này đã được tung ra vào tháng trước. Emanuar đã phải xây dựng lại toàn bộ Ocarina of Time trên nền tảng của Super Mario 64 để cho phép người chơi có thể du hành qua vùng đất Hyrule trong vai Mario. Người chơi có thể vận dụng các kỹ năng nhảy điêu luyện của thợ sửa ống nước huyền thoại của nintendo trong bản mash-up này.

Super Mario 64: Ocarina of Time Release and Download

Do Nintendo thường rất khắt khe về vấn đề bản quyền, có khả năng video trên youtube và link download game của Emanuar sẽ bị dỡ xuống trong tương lai. Một sản phẩm khác của Emanuar, Super Mario 64 Online, cũng không được Nintendo nồng nhiệt chào đón. Họ đã gửi cảnh cáo bản quyền vào tháng 9. Vì thế, hãy tải game ngay bây giờ, nếu như bạn muốn khám phá thể giới lai tạo này của Emanuar trước khi quá muộn.

Tham khảo The Verge

>> Xem thêm: 

>> Tổng hợp những mẫu chuột chơi game tốt nhất mà các game thủ nên tậu ngay đi trong mùa hè 2018

>> Laptop chơi game Razer Blade mới được tân trang lại thiết kế, có màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn, và đi kèm với Nvidia Max-Q GPU

>> Nâng cao nhận thức về sở hữu trí tuệ trên sóng truyền hình quốc gia

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều