Viettel nâng hạn mức thanh toán Google Play lên 5.000.000 VND/tháng

Để đáp ứng nhu cầu mua ứng dụng/trò chơi ngày càng tăng trên cửa hàng Google Play, Viettel đã chính thức nâng hạn mức thanh toán lên 5.000.000...

Viettel

Cổng thanh toán Viettel Telecom trên Google Play là dịch vụ giúp bạn mua nhanh ứng dụng/game hoặc các vật phẩm trong game thông qua tài khoản Viettel. Hình thức thanh toán này an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.

Bắt đầu từ ngày 03/01/2018, Viettel không giới hạn số tiền chi tiêu trong một giao dịch (trước đó là 500.000 VND/giao dịch), tuy nhiên hạn mức này không được phép vượt quá 5.000.000 VNĐ/tháng.

Viettel, mua ứng dụng bằng Viettel, mua game bằng viettel, thanh toán ứng dụng bằng viettel, thanh toán game bằng viettel

Với các giao dịch dưới 500.000đ/giao dịch sẽ tính phí vào tài khoản gốc với thuê bao trả trước, và vào tài khoản Ipay (thẻ cào) với thuê bao trả sau. Đối với các giao dịch trên 500.000đ/giao dịch sẽ tính phí vào tài khoản Ipay với cả thuê bao trả trước và trả sau.

Cách thức thanh toán vẫn được Viettel giữ nguyên như cũ, bạn chỉ cần chọn "Mua ứng dụng", sau đó chọn vào kênh thanh toán là "Viettel Telecom". Đặc biệt hơn, Viettel cũng hỗ trợ tính năng hoàn tiền sau 2h (từ Google) nếu người dùng không hài lòng với sản phẩm vừa mua.

Mọi chi tiết vể dịch vụ thanh toán Viettel trên Google Play bạn có thể liên hệ 198 hoặc bấm gọi *111# và làm theo hướng dẫn.

Nguồn: Viettel

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  >> Tweet cuối tuần qua của Elon Musk càng làm những người mong đợi chiếc Model 3 buồn lòng hơn

  >> Sony có thể ngừng sản xuất smartphone

  >> CEO mới của Sony loại bỏ smartphone, PlayStation và máy ảnh khỏi kế hoạch kinh doanh 3 năm tới

  Loading...
  Bình luận của bạn !
  Loading...
  Tin mới nhất
   
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều