4 cách để được nhận lì xì trong ngày Tết mặc dù đã lớn tướng

Nếu bạn đã lớn đùng hoặc thậm chí đã đi làm thì hãy áp dụng ngay những cách này để được nhận lì xì khi bố mẹ có khách đến chúc Tết nhé!

Giả vờ giữ lì xì hộ em

Nhà có nhiều anh/chị em mà mình lớn tuổi hơn thì thường người lớn chỉ lì xì người em mà thôi! Bởi vậy, hảy thử dụ dỗ em mình… đi ra chỗ khác chơi, ví dụ như hứa cho em kẹo nếu vào phòng tìm đồ cho anh (mặc dù không biết món đồ đó ở đâu). Khi khách đến, anh sẽ nhận tiền hộ em, còn khi em có hỏi thì chỉ cần nói: “Anh lớn tuổi rồi, mày còn nhỏ thì tiêu được gì, để anh cầm hộ tiết kiệm cho!”.

Ẩn mình vào đám đông

Vẫn áp dụng với trường hợp nhà có nhiều anh chị em mà mình đã thuộc dạng “cao tuổi”. Khi bố mẹ có khách đến, thường cả lũ sẽ chạy ra ngay để được nhận lì xì, lợi dụng tình hình đang hỗn loạn, chúng ta có thể hòa mình vào đám đông của các người em và nhận lì xì. Lưu ý một lần nữa: Cách này chỉ nên áp dụng khi nhà có nhiều anh chị em thôi nhé! Cẩn thận kẻo bị phát hiện.

Trở về tuổi thơ

Dịp tết đến, dù đã “to đầu” nhưng hãy ăn mặc thật trẻ con, diện những bộ đồ màu đỏ và nhảy nhót, múa may tưng bừng quanh nhà. Diễn sâu một chút, kiểu gì cũng sẽ được nhận lì xì thôi!

Phục vụ 5 sao

Khi có khách của bố mẹ đến chúc Tết thì hãy thật ngoan ngoãn, pha trà sắp bánh thật tinh tươm, dọn dẹp bàn ghế ngăn nắp. Khi được nhờ chụp ảnh hộ các cô chú thì sử dụng ngay những công cụ có sẵn, ví dụ như chiếc Samsung J7 Pro để cho ra lò những bức ảnh đẹp nhất. Chắc chắn sẽ được người lớn khen ngoan và lì xì ngay!

Tóm lại, ai cũng đều có quyền được lì xì cả, nhưng cũng đừng quên lì xì cũng chỉ là một phong tục truyền thống đẹp đẽ của ngày Tết để chúc may mắn thôi, bởi vậy đừng nên biến nét đẹp đó trở thành một công cụ để kiếm lợi nhuận nhé!

Cách cuối cùng đồng thời là cách “lãi” nhất, đó là nếu vẫn muốn được lì xì trong dịp Tết này, mặc dù đã thử hết những cách trên mà không được thì hãy tậu ngay một chiếc Samsung J7 Pro để được nhận “phong bao lì xì” trị giá 500k từ Samsung nhé, vừa thêm cá tính lại được lì xì lộc đầu năm!

Chúc cho tất cả mọi người, ai ai cũng sẽ được lì xì vào năm mới nhé!

>> Xem thêm: 

>> Tâm sự của bà mẹ đơn thân đánh “canh bạc liều”, gặp trai tân yêu chiều hết mực gây bão mạng

>> Tâm sự ly hôn không phải ngõ cụt, “canh bạc liều” gặp được trai tân yêu chiều hết mực gây bão mạng

>> Tận hưởng biển xanh, cát trắng ngày hè trên đảo Quan Lạn

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều