Bác sĩ pháp y cảnh báo: Tự sướng làm 100 người Đức thiệt mạng mỗi năm

Tiết lộ về sự nguy hiểm của hành vi "tự sướng", khiến 80-100 người Đức thiệt mạng mỗi năm, của một bác sĩ pháp y đã đưa ra ánh sáng “một kẻ giết người không ngờ tới”.

Ảnh minh họa: Gettyimages

Theo đài RT , bác sĩ pháp y Harald Voss ước tính mỗi năm, trong số 1 triệu người thử những cách "tự sướng" nguy hiểm, thường thì có 1 tới 2 người thiệt mạng. Đại đa số những người tìm kiếm các cách "tự sướng" rủi ro này đều thấy những trải nghiệm này mang lại sự thỏa mãn cao.

Bác sĩ Voss cho biết, ngạt thở và giật điện là hai tình trạng phổ biến nhất dẫn đến cái chết do "tự sướng".

Tuy nhiên, vị bác sĩ 59 tuổi này cho rằng, rất khó để xác định được cụ thể số người mất mạng vì "tự sướng", bởi nhiều người thân của nạn nhân không muốn tiết lộ việc mà họ cho là đáng xấu hổ này.

Thêm nữa, nếu cảnh sát phát hiện nguyên nhân cái chết là do tai nạn, và không có lá thư tuyệt mệnh nào để lại thì thi thể người chết sẽ không được mang đi giám định pháp y.

Bác sĩ Voss cảnh báo rằng những rủi ro liên quan tới "tự sướng" đang bị đánh giá thấp, trong khi tình trạng bất tỉnh do "tự sướng" xảy ra nhanh hơn mọi người nghĩ. “Ví dụ, khi cả hai động mạch cảnh đều bị xiết chặt, thì chỉ cần tối đa 30 giây là con người bị bất tỉnh”.

Hầu hết nạn nhân của hành vi "tự sướng" rủi ro là nam giới, bởi phụ nữ có xu hướng “thận trọng hơn” khi thực hiện hành vi “tự sướng”.
Theo Tin tức

>> Xem thêm: 

>> Hồi đi học, ai cũng trót cảm nắng một cậu bạn đeo kính và có nụ cười hiền thế này!

>> Dấu hiệu cho thấy cái nhìn đầu tiên bạn đã đốn gục đối phương rồi đấy

>> Tình cảm chúng tôi mặn nồng nhưng em vẫn có một bạn tâm giao khác phái

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều