Cô gái khỏ.a th.ân tập yoga giữa chốn đông người mà không ai biết

Cô gái thản nhiên tạo dáng, tập yoga ngay giữa chốn đông người mà không ai nhận ra trang phục của cô thực chất chỉ được vẽ từ màu nước.

Dường như cái tên Jen Seidel không còn quá xa lạ trong giới vẽ trang phục trên cơ thể từ màu nước, đặc biệt là ở Mỹ. Trước đó, cô đã có nhiều tác phẩm để đời khi vượt qua các thử thách như vẽ trang phục Giáng sinh từ màu nước, vẽ trang phục đi hẹn hò…

Mới đây, Jen Seidel lại khiến cư dân mạng chao đảo khi tiếp tục tạo ra trang phục tập yoga từ màu nước mà không ai nhận ra. Theo đó, bộ đôi Jen Seidel và con gái là Kennedy đã dùng màu nước vẽ một bộ trang phục tập yoga lên người cô gái tên Ali.

Video: Cô gái khỏ.a th.ân xuống phố tập yoga mà không ai biết

Mãi cho tới khi được Jen Seidel và Kennedy tiết lộ, mọi người mới giật mình nhận ra. Một người đàn ông ngạc nhiên kêu lên: "Ôi, tôi cứ nghĩ đó là một bộ trang phục thật".

Không chỉ vậy, khi biết Jen Seidel là người tạo ra bộ trang phục này, một số người còn ngỏ ý mời Jen Seidel vẽ cho họ trong tương lai.

>> Xem thêm: 

>> Cặp đôi dâu Việt rể Đức: “Tóm gọn” tim nhau chỉ nhờ 1 câu nói, chuyện tình thì ngọt lịm và hành trình trăng mật ấn tượng qua 15 nước

>> Tình yêu cứu lấy cuộc đời

>> Học bổng Câu chuyện hòa bình - chuyện của niềm tin

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều