Hàng nghìn bạn trẻ đốt cháy màn đêm cùng đường chạy PRISMA 2017

Tổ chức bởi Pulse Active, PRISMA ngày trở lại đã một lần nữa khẳng định sức hút không thể chối bỏ. Sôi động, màu sắc và cực kì thỏa mãn, đó là tất cả...

Diễn ra tại Quận 2, Tp.HCM, PRISMA sở hữu vị trí thuận lợi để phô diễn lợi thế của mình: những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, đường chạy rộng rãi bên sông Sài Gòn, cũng như dàn dựng sân khấu hoành tráng.

Những màn hóa trang ấn tượng của các PRISMATICS

Khoảnh khắc đếm ngược để bắt đầu đường đua kì ảo

Chặng đầu tiên trên hành trình, Teleport với những luồng ánh sáng kì ảo, kết hợp cùng nhau để mở ra một lỗ đen đưa người tham dự đến thế giới của PRISMA.

Các Prismatics háo hức vượt qua chặng đầu tiên

Đến với trạm dừng thứ hai - Everglow, người tham dự được phủ lên một lớp sơn neon, đánh dấu sự chuyển đổi đầu tiên để bước vào thế giới PRISMA.

Những khoảnh khắc hào hứng khi lần đầu tiên phủ trên người màu neon phát sáng trong đêm. Một trải nghiệm có 1-0-2 chỉ có tại PRISMA!

Trạm dừng thứ ba - Breaking Gravity đem lại nhiều cảm xúc khác biệt cho người tham dự. Những “đám mây” khắp mọi nơi, và sự tấn công từ các tình nguyện viên đã khiến đây là một trong những trạm dừng đáng nhớ nhất.

Selfie cùng… người lạ, nhưng cực vui!

Supernova soi sáng cả đường chạy với những màu sắc chói lòa, đem đến những bức ảnh selfie cực chất cho người tham dự. Nếu ai trải nghiệm trọn vẹn hành trình PRISMA thì chắc chắn bạn đã không thể bỏ qua dòng chữ “There is no finish line” của đơn vị tài trợ vàng NIKE được ẩn giấu tại 5 trạm ánh sáng. NIKE còn chu đáo chuẩn bị bình nước Thể thao đầy cá tính cho các PRISMATICS hoàn thành xuất sắc chặng đường tại vạch đích.

Và để hoàn thành nghi thức chuyển đổi, người tham dự một lần nữa được đắm mình trong màu sắc khi vượt qua trạm Revelation, chính thức bước đến vạch kết thúc.

Những cổ động viên luôn sẵn sàng “quẩy” hết mình nhưng không quên chào đón bạn đến với hành trình màu sắc

Chính thức bước vào thế giới ánh sáng của PRISMA nơi có Quintino và Afishal khuấy đảo sân khấu của ánh sáng cho màn trình diễn đã mắt. Màn trình diễn đầy ấn tượng nhất đêm với sự kết hợp của cả âm thanh và ánh sáng hẳn phải thuộc về Afishal. Anh chàng còn “mời gọi” team của mình gồm MC Messy và The Saxman đến với bữa tiệc, đem đến những giai điệu sôi động cho tất cả người tham dự.

Khoảnh khắc cực bùng nổ với sự xuất hiện của Afishal kết hợp cùng những hiệu ứng sân khấu quá đã mắt

Với những track quen thuộc như How Deep Is Your Love, Symphony... Quintino đã thật sự khiến tất cả người tham dự của đêm hội phải ngất ngây. Kết thúc màn trình diễn, cả người tham dự - Prismatics cùng các nghệ sĩ đã có những trải nghiệm tuyệt vời, mở màn thành công cho Mùa lễ hội cuối năm 2017.

Khuấy đảo màn đêm bằng sự xuất hiện cực chất của Quintino

Và bùng nổ cảm xúc khi kết hợp cùng các hiệu ứng sân khấu tuyệt vời!

Với phát súng khai màn đầy ấn tượng này, Pulse Active chắn hẳn sẽ còn đem đến nhiều sự kiện ý nghĩa cho người tham dự. Sự kiện hân hạnh được tài trợ bởi Nike, nước khoáng thiên nhiên La Vie, ứng dụng tích điểm thông minh Zody và thương hiệu Gong Cha.

Kết thúc năm 2017 thật hoành tráng và hãy bắt đầu năm 2018 thật sôi động. Đường chạy HCMC Marathon 2018 đã sẵn sàng cho bạn tham gia vào ngày 14 tháng 1 sắp tới. thông tin tại www.hcmcmarathon.com.

>> Xem thêm: 

>> Cách đơn giản nhận diện người phụ nữ là cao thủ trong… CHUYỆN ẤY

>> Bộ ảnh cưới mùa hè của cô dâu tóc ngắn đi giày thể thao giúp bạn định nghĩa lại về cái đẹp

>> Giới trẻ quậy cùng Huyền My, Hoàng Lou dưới trời nắng 34 độ C

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều