Nhét mẩu giấy Mình chia tay đi vào hộp socola ở siêu thị - trò đùa ác nhất ngày Valentine!

Mọi năm thì chỉ lặng lẽ cầu mưa thôi nhưng năm nay, hội FA đã "ra tay" với trò đùa cực kì lầy lội: nhét mẩu giấy có dòng chữ "mình chia tay đi" vào hộp chocolate.

Mỗi năm, dù muốn hay không thì Valentine cũng sẽ đến một lần mang theo biết bao nhiêu là cung bậc cảm xúc. Người có đôi có cặp thì hoan hỉ hẹn hò, tặng quà và trao cho nhau những kỉ niệm ngọt ngào, lãng mạn. Hội độc thân thì chỉ biết ngầm ngùi lặng lẽ buồn tủi hay cùng lắm là lên mạng kêu gọi đồng bọn lập đàn cầu mưa.

Thế nhưng, năm nay không chỉ dừng lại ở đó mà hội FA bắt đầu "ra tay" rồi đấy! Thay vì chỉ ngồi một chỗ than thở hay buồn chán, hội FA đã tìm được niềm vui mới. Đó là... chia cắt các cặp đang yêu nhau!

Một mẩu giấy với dòng chữ "Mình chia tay đi" đã được hội FA nhét vào những hộp chocolate trong cửa hàng hay siêu thị. Tưởng tượng ai đó xui xẻo hăm hở mang hộp chocolate này tặng cho người yêu với cả tấm lòng thành nhưng lại ngơ ngác không hiểu sao sau đó người ta lại giận mà xem! Lầy lội quá rồi hội FA ơi!

Nhét mẩu giấy Mình chia tay đi vào hộp socola ở siêu thị - trò đùa ác nhất ngày Valentine! - Ảnh 2.

Mẩu giấy có dòng chữ "mình chia tay đi" được nhét vào hộp chocolate

Nhét mẩu giấy Mình chia tay đi vào hộp socola ở siêu thị - trò đùa ác nhất ngày Valentine! - Ảnh 3.

Khổ thân anh chàng hay cô nàng nào mua phải hộp quà này tặng cho người yêu

Nhét mẩu giấy Mình chia tay đi vào hộp socola ở siêu thị - trò đùa ác nhất ngày Valentine! - Ảnh 4.

Lầy lội quá rồi hội FA ơi!

Hiện tại, clip ghi lại trò đùa này đang được chú ý rất nhiều trên MXH. Nhiều người đã rủ nhau lập team để nhét được nhiều mẩu giấy càng tốt vào các hộp chocolate ở khắp nơi. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán rằng trò đùa này khó mang lại hiệu quả và còn nhắc nhở hội độc thân thay vì đi trêu chọc người khác, hay siêng năng ra ngoài vì biết đâu, người yêu tương lai đang chờ bạn ở nơi nào đó!

>> Xem thêm: 

>> Tự tay cắt tóc mái đi chơi Tết, cô gái bật khóc khi nhìn thành quả qua gương

>> Cách xử lý nhanh gọn các thực phẩm thừa sau Tết

>> Chùm ảnh: Bạn chỉ việc chụp ảnh thôi, còn nghìn like cứ để photoshop lo

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều