Thầy giáo Toán 9X điển trai hút gần một triệu fan trên mạng

Ôn Đông (27 tuổi, đến từ Trung Quốc) là giáo viên dạy Toán tại một trường cấp 3. Nhờ tham gia chương trình truyền hình, anh hiện có tới gần một triệu người...

Thay giao Toan 9X dien trai hut gan mot trieu fan tren mang hinh anh 1
Ôn Đông (đến từ Tô Châu, Trung Quốc) là thầy giáo dạy Toán trẻ tuổi. Nhờ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, 9X bắt đầu nổi tiếng trên mạng Xã hội Weibo với hình tượng thầy giáo dễ mến, được nhiều học sinh yêu thích. Không ít dân mạng nữ ở Trung Quốc còn khẳng định nhờ thầy Đông, họ có tình cảm hơn với môn Toán vốn khó nhằn.
Thay giao Toan 9X dien trai hut gan mot trieu fan tren mang hinh anh 2
Ôn Đông từng đi du học và tốt nghiệp Đại học Nambu, Hàn Quốc. Sau đó, anh chàng quyết định trở lại Trung Quốc để trở thành giáo viên Toán học theo đúng đam mê của mình.
Thay giao Toan 9X dien trai hut gan mot trieu fan tren mang hinh anh 6
Chàng trai cũng tiết lộ thần tượng của anh là Big Bang và đặc biệt thích trưởng nhóm G-Dragon. Bên cạnh đó, những lúc rảnh rỗi, anh thường chơi với mèo.
Thay giao Toan 9X dien trai hut gan mot trieu fan tren mang hinh anh 9
Trước ngoại hình cao ráo của thầy Đông, nhiều cô gái không khỏi rung động. Tài khoản Binbin mạnh dạn tỏ tình: "Em không học giỏi Toán, liệu thầy có thích em không?". Heqian cũng không kém cạnh: "Em yêu Toán học vì em thích thầy". Dù vậy, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được thầy giáo dễ mến đã có bạn gái hay chưa.
Huỳnh Samuel An được HLV khen ngợi giọng hát, ngoại hình điển trai ở vòng giấu mặt "Giọng hát Việt 2018".

>> Xem thêm: 

>> Brazil vs Thụy Sĩ: Neymar đá chính

>> Thua Mexico chỉ là tai nạn với đương kim vô địch Đức

>> Chân gà sốt chua ngọt

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều