Phát sốt vì kinh sợ nếu người yêu lên giường với robot tìn.h d.ục

Năm 2018 sẽ xuất hiện búp bê tìn.h d.ục chuyển động, có cảm xúc, vẻ ngoài như người thật. Nếu chồng (vợ) bạn quan hệ với robot tìn.h d.ục, bạn có kinh sợ...

Năm 2017 được coi là năm chứng kiến sự nở rộ của búp bê tìn.h d.ục và nó vẫn tiếp tục trở thành xu hướng công nghệ trong tương lai với sự ra đời của robot tìn.h d.ục ngày càng giống người hơn. Đa số chúng ta không phản đối đồ chơi tìn.h d.ục thì robot tìn.h d.ục cũng chỉ là một loại đồ chơi cao cấp mà thôi. Ngày nay nó không chỉ đơn thuần là một công cụ để giúp "giải quyết nhu cầu" mà nó còn đang dần trở thành "bạn tình" đúng nghĩa khi được tích hợp trí tuệ nhân tạo để có thể giao tiếp, biểu lộ cảm xúc hay thậm chí ghi nhận thói quen của chủ nhân.

phat sot vi kinh so neu nguoi yeu

Khó nhận ra đây là một "cô gái" robot

Một trong những công ty hàng đầu thế giới sản xuất ra những búp bê tìn.h d.ục theo đơn đặt hàng và có khả năng nhớ cả sở thích tìn.h d.ục của đối tác là công ty Realbotix có trụ sở tại San Diego, California.

Kể từ năm 2014, công ty này đã không ngừng cải tiến và phát triển các loại búp bê tìn.h d.ục với giá bán từ 7.000 đến 15.000 bảng (khoảng 230 triệu đến 500 triệu đồng). Ông chủ của công ty này, Matt McMullen đã từng nhấn mạnh rằng búp bê tìn.h d.ục họ tạo ra không chỉ là đồ chơi. Matt còn tiết lộ sẽ sẵn sàng để phát triển búp bê tìn.h d.ục có thể chuyển động như người thật với "trí tuệ nhân tạo" vào cuối năm nay, năm 2018. Họ sẽ thiết kế cho cánh tay và bàn tay, cũng như những bộ phận khác của búp bê tìn.h d.ục có thể cử động. Vì phải mất nhiều thử nghiệm, rắc rối và hoàn thiện thiết kế nên đến cuối năm 2018, những loại búp bê tìn.h d.ục này mới chính thức lộ diện trên thị trường.

Tuy nhiên điều con người đang lo lắng là sự phát triển đó cũng đang dần kéo theo hàng loạt hệ lụy liên quan. Một nghiên cứu được công bố cho thấy, 40% người Anh cho rằng việc quan hệ tìn.h d.ục với một con robot không phải là ngoại tình nhưng 30% nói rằng họ sẽ "cảm thấy kinh sợ" nếu bắt gặp người yêu hay đối tác hôn nhân của họ làm thế.

phat sot vi kinh so neu nguoi yeu

Nếu bắt gặp chồng (bạn trai) lên giường với robot tìn.h d.ục, bạn sẽ xử lý thế nào? (Ảnh minh họa IT)

Hiện nay robot tìn.h d.ục vẫn luôn là chủ đề được tranh cãi. Một số người cho rằng nó có ích cho những người cô đơn hoặc gặp vấn đề không thể thiết lập một mối quan hệ bình thường. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cũng đưa ra những dự đoán tồi tệ, ví dụ như nó có thể làm gia tăng tội phạm tìn.h d.ục và lối sống không lành mạnh, nó có thể hủy hoại mối quan hệ giữa con người với nhau.

Tin liên quan
Clip: Không được đi chơi, vợ ngồi khóc lóc "ăn vạ" khiến chồng cũng phải chịu thua
Vợ mang thai, chồng cặp bồ với nhân tình đáng tuổi bà ngoại
Con ruột có bầu sắp cưới, con gái riêng của vợ lại làm điều kinh khủng này

Trước sự nở rộ của công nghệ sản xuất robot tìn.h d.ục, rất nhiều chuyên gia lo sợ rằng việc sử dụng búp bê tìn.h d.ục có thể dẫn đến tình trạng nghiện s.e.x và khiến mối liên hệ cảm xúc giữa người với người suy yếu dần. Các nhà nghiên cứu cũng cảnh báo sự phát triển của robot tìn.h d.ục có thể gây ra áp lực về phong độ ở đàn ông và phụ nữ do họ lo sợ không thể sánh ngang với khả năng "chăn gối" không biết mệt và kỹ năng giường chiếu của người máy đã được các nhà chế tạo lập trình.

Ở nước ta hiện nay, chuyện mua một con búp bê tìn.h d.ục giống như người thật hãy còn là chuyện hiếm. Chưa thấy ai dám công khai đặt người tình robot lên xe đẩy đi dạo phố như ở Trung Quốc, Nhật Bản. Nhưng sử dụng s.e.xtoy để tự thỏa mãn thì nhiều. Thậm chí có người chồng đi công tác xa còn mua s.e.xtoy về tặng vợ như một món quà quý. Nhưng lại có người chồng phát hiện vợ bí mật sử dụng nó vì chồng bị yếu sinh lý đã vô cùng tức giận, họ tham vấn chuyên gia tâm lý có nên ly hôn không?

Cho nên việc sử dụng những "đồ chơi" này trước hết phải có sự thỏa thuận của hai người. Nếu dùng nó như một công cụ kích thích trong màn dạo đầu để có thêm cảm hứng thì nhiều người cho là có thể chấp nhận được. Nhưng nếu say mê với nó hoặc dùng quá nhiều có thể "gây nghiện" đến mức xao nhãng cả đối tác đang sống cùng mình thì chắc chắn ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình.

Để tránh người bạn đời bị rơi vào thói "nghiện đồ chơi" này, chỉ răn đe cấm đoán không thôi chưa phải là giải pháp. Không gì có thể so sánh với con người bằng xương bằng thịt. Bởi con người có tình cảm, có ngôn ngữ, có tư duy là những thứ không "đồ chơi" nào sánh được.

Khi chúng ta tự nguyện kết hôn, ít nhiều trong mối quan hệ đều có tình yêu và trong những năm tháng đầu chung sống, sinh hoạt gối chăn là một phần không nhỏ của hạnh phúc vợ chồng. Nhưng năm tháng qua đi, bạn không nuôi dưỡng để cho nó trở nên suy yếu dần và nhàm chán hoặc do nhiều nguyên nhân dẫn đến sự "lệch pha", nhu cầu của hai người quá chênh lệch thì đó là cơ hội để "đồ chơi tìn.h d.ục" xen vào, thậm chí có thể thay thế bạn. Mối quan hệ vợ chồng thiếu đi sự thân mật gối chăn thì đó là nguy cơ hôn nhân rạn nứt.

Để đề phòng, ngăn chặn s.e.xtoy phá hủy hạnh phúc gia đình, cách tốt nhất là tăng cường giao lưu tình cảm vợ chồng. Khi tình cảm nồng ấm thì không một thứ đồ chơi hay robot nào sánh được với người bạn đời tri âm tri kỷ.

>> Xem thêm: 

>> 8 cách cực khéo mang sắc pastel ngọt lịm vào không gian sống

>> Đâu cần phải mua hóa chất độc hại, nhà bạn có sẵn những loại thuốc trừ sâu cực hiệu quả mà lại rất an toàn

>> 5 bí mật về cuộc hôn nhân 24 năm của vợ chồng tỷ phú Bill Gates

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều